Hoài Linh 'không ham hố' làm giám khảo 'chữa cháy' thay chị Siu

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh đăng ảnh chụp trong chương trình Tôi là người chiến thắng với cương vị giám khảo.

Tối qua, ngày 20/7, trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Hoài Linh chia sẻ ảnh anh chụp trong chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng. Với cương vị là giám khảo mới thay thế ca sĩ Siu Black, Hoài Linh hóm hỉnh viết: "Làm giám khảo thì em không "ham hố", em chỉ muốn "lố nhố" trong 101 người".

Hoài Linh làm giám khảo chương trình Tôi là người chiến thắng.

Chia sẻ về cương vị mới của mình trên Tri thức thời đại, danh hài Hoài Linh cho biết: Đây là một chương trình mới và hay, công việc giám khảo chính của tôi lại rất thú vị nên tôi a dua ngồi ghế nóng tiếp. Hơn nữa, tôi thích nghe nhạc, thích được nói, thích mang tiếng cười tới cho mọi người. Làm giám khảo là cách để 1 công làm được 3 việc.

Được cho là "người chữa cháy" khi Siu Black không thể tiếp tục chương trình, Hoài Linh vui vẻ chia sẻ: Được thay thế chị Siu là một vinh dự lớn. Tôi thấy vui, tôi và chị Siu có phong cách khác nhau nên không thể so sánh hay phải chịu áp lực thay thế nào cả.

Hoài Linh tạo dáng trên sân khấu Tôi là người chiến thắng.
Sự có mặt của "anh cả" làng nghệ sĩ miền Nam trên ghế giám khảo cũng góp phần truyền cảm hứng tới đông đảo các thí sinh có mặt tại đêm chung kết.

Được biết, trước đây Hoài Linh từng giữ cương vị giám khảo tại chương trình Gương mặt thân quen. Trong chương trình này, anh không chỉ là một vị giám khảo công tâm mà anh còn là người tạo nên nhiều tiếng cười nhất cho khán giả cũng như các thí sinh.Tra cứu điểm thi ĐH - CĐ tại đây: http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

Liễu Phạm
Từ khóa :
diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de , hoài linh
Hoài Linh 'không ham hố' làm giám khảo 'chữa cháy' thay chị Siu
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác