Hoàng Thùy Linh: Sự nóng bỏng của tôi không phải dùng cơ thể để show

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - “Nóng bỏng mà chỉ uốn éo, chỉ dùng cơ thể để show ra thôi thì đó không phải là sự nóng bỏng của tôi”, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

- Cuối năm ngoái Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi rũ bỏ hình ảnh bốc lửa để đến với dòng nhạc Chillout đầy sang trọng và quyến rũ. Những tưởng Linh sẽ gắn bó với thể loại này lâu dài nhưng mới đây chị lại tung ra sản phẩm âm nhạc mới “nóng” hơn cả các sản phẩm trước đây. Có phải dòng nhạc Chillout không giúp Linh tồn tại được?

Tôi luôn muốn mình có nhiều trải nghiệm mới, sáng tạo mới trong con đường âm nhạc. Chillout là dòng nhạc mà tôi rất thích nghe và hay nghe nên muốn thử thách, giống như trong cuộc sống, mình mở từng ngăn kéo kì diệu để khám phá bản thân mình và cũng để cho mọi người biết sự đa dạng của con người mình hơn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là mình sẽ theo đuổi nó một cách lâu dài vì ngay từ đầu khi chọn con đường ca sĩ thì tôi đã xác định dòng nhạc của mình sẽ là Dance, Pop Dance…rồi.

Thế nên khi thực hiện sản phẩm âm nhạc “Last time” với những vũ đạo mạnh mẽ, quyến rũ tôi cảm thấy được quay lại là chính mình.

Hoàng Thùy Linh sang trọng và quyến rũ khi thể hiện trong MV "Rơi" với dòng nhạc Chillout

- Nghĩa là khi hát dòng nhạc Chilliout, Hoàng Thùy Linh không phải là…Hoàng Thùy Linh?

Không phải là tôi không tin vào bản thân mình mà đấy là cuộc thử nghiệm. Cuộc thử nghiệm này cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả, đó là sự động viên và may mắn của tôi. Một người nghệ sĩ luôn luôn cần khán giả và nếu không có khán giả thì người nghệ sĩ đó hoạt động một cách vô ích.

Nhưng ngược lại bản thân mình cũng phải giữ cho mình sự sáng tạo và những lối đi riêng. Bởi những người làm nghệ thuật, học nghệ thuật và trải nghiệm về sự sáng tạo nghệ thuật nhiều hơn và ở góc cạnh nào đó cũng nên định hướng cho khán giả.

Tôi thấy những người yêu mến dòng nhạc của tôi ngày càng tin tưởng tôi hơn và thấy họ phản hồi về tôi rất tốt. Tôi nghĩ nếu khán giả của tôi, yêu quí tôi muốn tôi tiếp tục hát dòng nhạc Chillout thì chắc chắn sắp tới tôi sẽ ra những đĩa đơn khác.

Còn việc quay lại với Pop Dance thì tôi thấy nó sẽ là con đường lâu dài của mình.

- Sự quay trở lại với dòng nhạc Dance lần này của Hoàng Thùy Linh ngoài vẻ sexy, gợi cảm vốn có còn được nhận xét là hoang dại và bản năng?

Ngay từ khi tham gia âm nhạc tôi đã thích những sắc màu như vậy rồi. Giống như mình phải bước từng bậc thang một để đến nơi mà mình muốn đến. Với “Last time” là sự thử nghiệm của tôi khi hát tiếng Anh và bản thân tôi thấy rất thích.

Hình ảnh đầy nóng bỏng và hoang dại của Hoàng Thùy Linh trong sản phẩm âm nhạc vừa phát hành.

- Nhưng hiện nay bên Cục Nghệ thuật Biểu diễn có vẻ đang thắt chặt hình ảnh nóng bỏng, lộ hàng nhiều hơn, Linh có sợ sản phẩm của mình sẽ bị “soi” không?

Chữ nóng bỏng ở đây không có học không làm được, không có sự trải nghiệm, đầu tư không làm được.

Nóng bỏng mà chỉ uốn éo, chỉ dùng cơ thể để show ra thôi thì đó không phải là sự nóng bỏng của tôi .

Tôi nghĩ những người làm nghệ thuật và theo dõi con đường nghệ thuật của tôi vẫn tạo điều kiện rất nhiều cho tôi trong việc phát triển sự nghiệp thì tôi nghĩ họ hiểu được sự nghiêm túc của tôi.

Và để mang được những sản phẩm dài chỉ 3 đến 4 phút cho khán giả thôi nhưng tôi đã mất rất là nhiều công sức, mồ hôi nước mắt và sự đam mê nghệ thuật.

Tôi nghĩ mình còn trẻ mình phải làm không sau này rất hối tiếc và đó cũng là lý do tôi muốn mang cái gì đó của văn minh, chất lượng đến cho chính mình đầu tiên chứ không phải là ai khác.

- Gần đây một số người gọiHoàng Thùy Linh là “Nữ hoàng quán bar”, “Nữ hoàng Dance Pop”, Linh có thích những biệt danh này không?

Thực ra mỗi một cái tên như diễn viên, ca sĩ, nữ hoàng này hay là nữ hoàng nọ đó đâu phải là cái tên mình nghĩ ra hay áp đặt cho mọi người nghĩ được.

Khán giả là những người tự cảm nhận và đặt cho mình và dù họ có đặt tên gì hay đặt tên như thế nào thì tôi vẫn luôn trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình. Và quan trọng hơn nữa là mình phải cố gắng hoàn thiện mình hơn để khi nhắc đến sản phẩm của tôi, con đường sự nghiệp của tôi thì đó phải là những thứ rất chất lượng, rất nghệ thuật.

Lê Phương
Từ khóa :
Hoàng Thùy Linh: Sự nóng bỏng của tôi không phải dùng cơ thể để show , Hoàng Thùy Linh , Hoàng Thùy Linh nóng bỏng , Hoàng Thùy Linh không dùng cơ thể để show.
Hoàng Thùy Linh: Sự nóng bỏng của tôi không phải dùng cơ thể để show
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Tin khác