Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích vì thờ ơ với cái chết của Wanbi Tuấn Anh

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Bị dư luận chỉ trích bởi thái độ thờ ơ trước sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh, Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân.

Mấy ngày gần đây, dư luận đặc biệt là giới nghệ sĩ tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Trên khắp các trang mạng, các fanpage hội nhóm, trang cá nhân của người hâm mộ nói chung và các nghệ sĩ nói riêng đều chia sẻ cảm xúc, những lời động viên trước sự mất mát lớn của làng giải trí Việt. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Thùy Linh không hề chia sẻ bất kỳ thông tin nào có liên quan tới Wanbi Tuấn Anh. Thay vào đó, cô liên tục cập nhật hình ảnh trong chuyến du lịch Canada khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Hoàng Thùy Linh thực sự thờ ơ trước sự ra đi của người đồng nghiệp với mình?

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích vì thờ ơ trước sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh.

Trước sự chỉ trích của dư luận về thái độ dửng dưng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. 

Hoàng Thùy Linh giải thích rằng: "Nhiều bạn cứ hỏi tại sao Page vẫn update vui vẻ, đi chơi mà không quan tâm đến chuyện buồn vừa xảy ra. Các bạn à, các bạn có nghĩ nếu làm vậy thì chẳng khác nào lợi dụng chuyện buồn của họ để câu Like không?"

Hoàng Thùy Linh lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Cô biện minh: "Việc chia sẻ với sự ra đi của một người anh, người bạn là việc của cá nhân, không lẽ là nên chụp một cái ảnh thật xinh tại đó và post lên Facebook để khoe, hay có chăng là cần thêm check-in mới là thành tâm?".

"Mong mọi người đừng chỉ trích mà không suy nghĩ kỹ càng", Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh.

Tuy nhiên, giải thích của nữ ca sĩ này đã tạo ra hai luồng ý kiến, một số cho rằng giải thích của Hoàng Thùy Linh không đủ thuyết phục. Đặc biệt, với lý lẽ "câu like" của cô nhanh chóng vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại đồng tình với quan điểm của Hoàng Thùy Linh.

Thành viên Hoa LiLi cho rằng: "Không phải thể hiện bằng lời nói mới là người có tâm, cái tâm xuất phát từ tấm lòng và hành động". Hay chia sẻ quan điểm của thành viên có tên Siêu Nhân Sắc Màu khi cho rằng: "Chúng ta chỉ có thể dành chút thời gian để tiếc thương người thân và sau đó lại tiếp tục với cuộc sống thường ngày. Một lời thành tâm là được rồi, còn hơn kiểu kêu gào thảm thiết quá mức rồi lợi dụng sự việc để mưu lợi cá nhân hèn hạ".


Liễu Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , hoàng thùy linh
Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích vì thờ ơ với cái chết của Wanbi Tuấn Anh
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác