Hoàng Thùy Linh nói về quãng thời gian bị khinh thường khi lộ clip sex

Văn hóa

Phương Linh (ghi)

(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt album nhạc mới vào chiều tối qua (4/12), ca sĩ Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nói về clip sex từng gây bão 5 năm trước.

Sau scandal lộ clip sex năm 2008, Hoàng Thùy Linh gần như không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình mà cô chuyên tâm vào hoạt động ca hát. Chỉ mới đây sau 6 năm vắng bóng, Hoàng Thùy Linh mới góp mặt trong bộ phim Thần tượng của đạo diễn Nguyễn Quang Huy.

Suốt 3 tháng tập trung cho vai diễn cũng như lịch bấm máy, chiều tối qua (4/12), Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên EP Hoàng Thùy Linh 2013. Tại đây, ngoài việc chia sẻ về album mới, diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" cũng thẳng thắn nói về scandal clip sex. 

"Khi phải ngồi ở nhà, nhìn thấy mọi người cống hiến, Hoàng Thùy Linh cảm thấy rất tủi thân". Ảnh: Ngoisao.net


Theo như lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh, trước scandal cô luôn giành được những lời khen cũng như sự quan tâm yêu mến của mọi người. Thế nhưng khi clip sex bị công khai, mọi người nhìn cô với ánh mắt khinh thường thậm chí còn bình thẩm này nọ và cô không được xuất hiện trong các sân khấu lớn:

"Mỗi khi xem một bộ phim truyền hình, tôi muốn được diễn đến mức chân tay khó chịu và bực bội vậy mà cảm thấy bất lực, bị vô dụng", Hoàng Thùy Linh kể.

Chưa hết, theo nữ ca "Đừng vội vàng", đến tận bây giờ scandal clip sex đó vẫn còn nhiều lần khiến cô và bạn bè khó xử. 

"Khi tôi ngồi cùng đám bạn, điện thoại của một người bị hết pin. Người bạn này bảo: Anh ơi, sạc điện thoại cho em. Người bạn nói: Trong điện thoại có clip, không được. Khi họ nói xong câu đó, người bạn "giật mình" vì đang ngồi cạnh Hoàng Thùy Linh. Thực sự, tôi không muốn bạn mình phải khó xử, tại sao bạn tôi lại phải khó xử vì điều đó nhưng rồi họ vẫn cứ khó xử vì là bạn mình".

Qua câu chuyện này, Hoàng Thùy Linh mong những người bạn sẽ không phải khó xử về scandal của cô nữa, hãy nói chuyện vô tư nếu có “lỡ miệng” nói về một điều gì đó liên quan đến clip. Bởi cô suy nghĩ rằng nếu mình không thoải mải khi đối diện với nó, những người bạn sẽ không thể thoải mái khi nói chuyện với cô: "Hoàng Thùy Linh nghĩ rằng, nếu bản thân mình không bình thường được với những điều trong cuộc sống, không ai có thể bình thường và giúp đỡ mình được. Vậy nên, hãy cởi mở và thoải mái. Cũng như tôi từng nghĩ, có thời gian ngủ dậy, rủ bạn bè đi xem phim, rồi đến lúc hết tiền, về nhà lại chẳng có công việc gì để làm".

"Trước đây, tôi từng rất tự tin với bạn bè vì bản thân mình là người tự kiếm được tiền sớm hơn cả. Vậy nên khi phải ngồi ở nhà, nhìn thấy mọi người cống hiến, Hoàng Thùy Linh cảm thấy rất tủi thân", Hoàng Thùy Linh nói về quãng thời gian sau khi clip sex với bạn trai bị lộ.

"Đây là suy nghĩ có thể ích kỷ nhưng lại rất thật với tôi ở thời điểm đó. Đi ra ngoài, ngồi với mấy chị bạn, uống một chút rượu, xong về nhà, luôn luôn phải gồng bước qua bố mẹ, đi vào trong phòng và khóc. Đến hôm nay bản thân tôi cũng không nghĩ mọi người sẽ ngồi đây để nghe bản thân mình nói, không những thế còn ủng hộ. Tôi nghĩ đó là quá trình chuyển biến tâm lý rất dài", Hoàng Thùy Linh tâm sự.

Trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh cũng bày tỏ mong muốn mọi người thẳng thắn chia sẻ về scandal trong quá khứ bởi mặc dù chính bản thân cô đã nói về sự việc nhưng cô không muốn mình tâm sự đơn phương.

"Nếu mọi người đặt câu hỏi, chính tôi sẽ trả lời và không né tránh bất kể câu hỏi nào như 6 năm về trước", Hoàng Thùy Linh thẳng thắn.

Có lẽ trong suốt khoảng thời gian dài phải nép mình vì scandal, nữ ca sĩ cũng bị hạn chế và bó buộc rất nhiều. Hi vọng với những gì đã cố gắng và cống hiến cho khán giả trong suốt thời gian qua, Hoàng Thùy Linh sẽ lấy lại được hình ảnh của mình với người hâm mộ.
Phương Linh (ghi)
Từ khóa :
Hoàng Thùy Linh nói về quãng thời gian bị khinh thường khi lộ clip sex , Hoàng Thùy Linh , scandal , Hoang Thuy Linh.
Hoàng Thùy Linh nói về quãng thời gian bị khinh thường khi lộ clip sex
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Hồng Thủy
1

Mình rất khâm phục lòng cố gắng của Hoàng Thùy Linh, ý chí kiên cường của Lihh. ai mà không có sai lầm đầu đời, có quá khứ không tốt, nhưng Hoàng Thùy Linh đã trải qua tất cả và vượt lên để có được ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và nổ lực. Mình chúc cho Hoàng Thùy Linh luôn thành công trên tất cả mọi lĩnh vực và sớm tìm dược bến đỗ bình yên trong cuộc đời mình

Xem thêm bình luận
Tin khác