Hơn 5.000 độc giả phẫn nộ vì hành động khoe ngực của Bà Tưng

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Tối ngày 19/7, trên trang cá nhân, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh tiếp tục tung một bức ảnh lộ ngực phản cảm khiến dân mạng dậy sóng.

Sau hàng loạt các chiêu trò câu like bằng hình ảnh và clip nhạy cảm, cách đây 2  ngày, trên facebook của mình, “chẳng ai đánh mà tự khai”, Bà Tưng thẳng thắn cho biết, bởi mình bất tài nên phải cởi đồ để được nổi tiếng.

Đến tối ngày 19/9, vẫn phong cách “thả rông”, Bà Tưng tiếp tục dội bom độc giả bởi hình ảnh khoe ngực phản cảm.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng dậy sóng không phải bởi bức hình phản cảm mà là lời chú thích cợt nhả kèm theo bức ảnh: “Ngày 27-7 (ngày thương binh liệt sĩ) có 1 sự xuất hiện nhẹ của em tại sân khấu bar Max 3, 19 Trần Khánh Dư - Hà Nội ... Em yêu chú bộ đội".

Hình ảnh phản cảm của Bà Tưng khiến dân mạng vô cùng bức xúc

Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã dậy sóng với hàng chục nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ cùng hàng nghìn lượt bình luận của các thành viên trên trang mạng xã hội.

Hầu hết, mọi người đều có thái độ chỉ trích nặng nề bởi hành động của Bà Tưng đã xúc phạm đến ngày thiêng liêng của đất nước của dân tộc.

Bình luận ngay bên dưới bức ảnh, thành viên Cương Nguyễn viết:  “Sự nổi tiếng đối với bạn quan trọng đến như vậy sao. Bạn có thể đánh đổi và danh dự, nhân phẩm của mình để có nó. Thậm chí bạn còn không ngần ngại dẫm lên hình ảnh của những con người anh dũng đã hi sinh để bạn có cuộc sống thái bình như ngày hôm nay. Bạn có thể khoe cơ thể hay làm điều gì mà bạn muốn, nhưng đừng động chạm, ảnh hưởng đến ai, không nên bôi nhọ người khác như vậy”.

Thành viên Thu Lan gay gắt: “Không hiểu đất nước ta sao vẫn tồn tại những người "não ngắn" như thế này. Sống trong xã hội văn minh và hiện đại như ngày nay có người vẫn coi thường cả sĩ diện và đạo đức của bản thân. Một ngày thiêng liêng của đất nước, hàng triệu người dân Việt Nam còn phải tôn kính vậy mà, người này lại mang ra để làm trò đùa. Xã hội cần lên án mạnh mẽ nhưng hành động này dể làm bài học cho nhiều người khác”.

Hàng nghìn các bình luận khác, đều dành những lời lẽ rất cay nghiệt, phê phán hành động đáng lên án của Lê Thị Huyền Anh.

Hành động muốn nổi tiếng bằng mọi giá của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đã bị độc giả, báo chí lên án, tẩy chay tuy nhiên việc kéo cả ngày lễ thiêng liêng của dân tộc để làm chiêu trò Pr của Bà Tưng là không thể chấp nhận, có lẽ đã đến lúc cơ quan an ninh văn hóa cần phải vào cuộc.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
bà tưng , Lê thị Huyền Anh , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đáp án
Hơn 5.000 độc giả phẫn nộ vì hành động khoe ngực của Bà Tưng
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : "Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác