Huỳnh Hiểu Minh vui sướng vì được thừa nhận là 'diễn viên'

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Vốn bị coi là thần tượng, ngôi sao, nổi tiếng nhờ ngoại hình đẹp trai nam tính, lần này được để cử tại giải thưởng uy tín nhất Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh rất vui sướng.

Ngày 27 tháng 9, lễ vinh danh đề cử giải Kim Kê điện ảnh Trung Quốc lần thứ 29 đã được long trọng tổ chức tại thành phố Vũ Hán với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội và nổi tiếng của Trung Quốc như Triệu Vy, Trương Quốc Lập, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Tịnh Sơ.

Tham gia buổi lễ lần này, Huỳnh Hiểu Minh đã không giấu nổi sự xúc động khi anh được đề cử top 5 nam diễn viễn chính xuất sắc nhất cùng với Trương Quốc Lập, Tôn Duy Dân, Hoàng Giác, Đào Trạch Như.

Huỳnh Hiểu Minh


Vốn tốt nghiệp trường lớp đào tạo chính quy tại khoa diễn xuất, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cùng với hai diễn viên đình đám Triệu Vy và Trần Khôn, mặc dù rất nổi tiếng, cát sê thuộc top đầu Trung Quốc, nhưng Huỳnh Hiểu Minh luôn bị xếp vào nhóm thần tượng đi lên từ ngoại hình đẹp trai và chiêu trò chứ không phải năng lực diễn xuất thực sự.

Thêm vào đó khi mới nổi tiếng do tính tình thẳng thắn cởi mở, phát ngôn bộc trực có phần ngây ngô, cộng thêm khả năng ngoại ngữ không tốt, Huỳnh Hiểu Minh luôn trở thành đề tài cư dân mạng mang ra làm trò cười, bình phẩm, một số đạo diễn còn lên tiếng chê khả năng diễn xuất của anh. Việc anh được chứng nhận, vinh danh tại giải thưởng Kim Kê - giải thưởng điện ảnh lớn nhất, uy tín nhất Trung Quốc - là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của chàng “Hứa Văn Cường”.

Triệu Vy


Tại buổi lễ, mặc dù vẫn giữ thái độ lạnh lùng của ngôi sao hạng A, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không giấu được sự căng thẳng và xúc động: Đạt được giải thưởng Kim Kê là mục tiêu từ khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường, lần này nhờ vai diễn Thành Đông Thanh trong phim “Đối tác Trung Quốc” được để cử vào danh sách, tôi cảm thấy đó là một sự cổ vũ lớn. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đến nay, mọi người đều gọi tôi là ngôi sao, thần tượng, rất ít người gọi tôi là diễn viên. Thực ra, tôi chính là một diễn viên. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với hai chữ ‘diễn viên’. Nếu như lần này tôi đoạt giải, tôi sẽ ngủ liền ba ngày ba đêm để ăn mừng.

Cũng trong buổi lễ vinh danh lần này, Triệu Vy - bạn thân Huỳnh Hiểu Minh nhận đề cử đạo diễn nữ có sản phẩm đầu tay xuất sắc cho phim “So young”. Cô bày tỏ: Chân thành cảm ơn vị giám khảo anh minh đã đưa ra 6 đề cử cho bộ phim đầu tay của tôi. Có được như ngày hôm nay nhờ sự làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của hơn nghìn thành viên trong đoàn làm phim, vì vậy kết quả này thuộc về tất cả mọi người.
Thu Huệ
Từ khóa :
Huỳnh Hiểu Minh vui sướng vì được thừa nhận là 'diễn viên' , Huỳnh Hiểu Minh , Triệu Vy , Huỳnh Hiểu Minh được thừa nhận là diễn viên , Huynh Hieu Minh , Huynh Hieu Minh duoc thua nhan la dien vien
Huỳnh Hiểu Minh vui sướng vì được thừa nhận là 'diễn viên'
Chủ đề : Nóng
Tin khác