Khán giả sốc khi Mr.Đàm loại 'át chủ bài' Cát Tường tại Vòng Đối đầu

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Vũ Cát Tường và Nguyễn Song Tú đã có phần đối đầu đầy kịch tính.

Cả 2 đều cố gắng hết sức bộc lộ những thế mạnh của mình từ giọng hát đến phong cách trình diễn qua ca khúc 'One night only' của ca sĩ Jenifer Hudson.HLV Hồng Nhung dành nhiều lời khen cho 2 cô gái tài năng này: 'Các em đã đốt lên một ngọn lửa ngùn ngụt trên sân khấu của Giọng hát Việt. Song Tú thể hiện sự chắc chắn ở việc làm chủ sân khấu, cách cầm mic. Cát Tường là một cá tính hoàn toàn khác, em hát như không, người nào đã xem em hát một lần thì không thể quên em được'.

HLV Quốc Trung chia sẻ: 'Song Tú là 1 ngôi sao giải trí, em sẽ phù hợp với Đàm Vĩnh Hưng'.


Bày tỏ tình cảm của mình đối với các học trò, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho biết: 'Trong vòng Đối đầu của mùa giải năm trước, tôi đã căng thẳng rất nhiều, lần này, nụ cười nở trên môi của tôi nhiều hơn. Tôi mong tìm được sự chia sẻ và đồng cảm, tôi luôn mong muốn đưa những đứa con của mình đi xa hơn.

Tôi không muốn phí phạm những tài năng tôi đã tìm thấy. Cát Tường, em là 1 nghệ sĩ, em có thể sáng tác, rất độc lập, rất cá tính. Song Tú, câu chuyện của em khi em quyết định tham gia cuộc thi khiến nhiều người cảm động, em có một giọng hát rất đặc biệt, rất hợp với anh. Tuy nhiên, em cần một chiếc chìa khóa để mở toang cánh cửa để đến gần hơn với khán giả, tôi không biết tôi hay 3 vị HLV còn lại sẽ đi cùng với em…'. Và cuối cùng, Mr.Đàm gây sốc khi loại ngay thí sinh từng được coi là con át chủ bài Cát Tường.

Ngay lập tức, 3 HLV còn lại đã không ngần ngại nhấn nút 'Cứu' Cát Tường. Lần này, Cát Tường đã gia nhập team chị Bống.
Thùy Linh
Từ khóa :
Cat Tuong the voice , HLV Dam Vinh Hung , The Voice 2013 , Giong hat Viet , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
Khán giả sốc khi Mr.Đàm loại 'át chủ bài' Cát Tường tại Vòng Đối đầu
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác