Kyo York hát tuyệt phẩm Việt Nam Chung kết GMTQ

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Với phần trình diễn tiết mục "Hòn vọng phu" khi hóa thân nam ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ người Mỹ Kyo York đã giành giải 3 chung cuộc đêm gala chung kết "Gương mặt thân quen" mùa đầu tiên ở Việt Nam.

Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, ca sĩ người Mỹ Kyo York đã chọn hóa thân nam ca sĩ Đức Tuấn cùng một trích đoạn trong trường ca Hòn Vọng Phu nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Thương. Nhạc sĩ Đức Huy đã có lời ngợi khen cho phần trình diễn của Kyo vì cách chọn lựa ca khúc như Hòn vọng phu, một trong những tuyệt phẩm vĩ đại của âm nhạc Việt Nam.
Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ, mỗi lần khi nghe ca khúc này, đều khiến ông cảm thấy xúc động. Mỹ Linh nhận thấy ở Kyo York qua mỗi vòng thi đã càng ngày càng thể hiện được bản thân và gây ngạc nhiên cho khán giả, đặc biệt là trong tiết mục đêm chung kết.

 Diva nói đùa, khi nhắm mắt lại thì cứ nghĩ tiết mục này phải do một ca sĩ người Việt Nam hát, nhưng mở mắt thì thấy buồn cười vì lại là một ông tây mũi lõ.
Long Hy
Từ khóa :
kyo york , duc tuan , hon vong phu , guong mat than quen , kyo giai 3 , chang tay yeu tieng viet , chang tay kyo , ca si kyo york
Kyo York hát tuyệt phẩm Việt Nam Chung kết GMTQ
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác