Lê Hiếu, Văn Mai Hương nắm tay tình tứ trên sân khấu sau chia tay

Văn hóa

TIỂU QUÂN

(GDVN) - Lê Hiếu và Văn Mai Hương có màn song ca đầy ăn ý ca khúc “When you tell me that you love me” trong đêm trao giải HTV Awards 2014 diễn ra vào tối qua (05/04).

Trước đó, Lê Hiếu vừa đàn piano vừa hát “If you go away” đầy sâu lắng, còn Văn Mai Hương cũng thể hiện cùng “Paroles paroles” vô cùng ngọt ngào. 
Sự xuất hiện của cặp đôi tại sân khấu trao giải HTV Awards khiến khán giả vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú. 
Cả hai cùng nhau song ca ca khúc “When you tell me that you love me” đầy ăn ý trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. 

Họ vẫn dành cho nhau những cái nhìn trìu mến, những cái nắm tay thật chặt.

Từ khi chính thức chia tay vào tháng 2 vừa qua, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện người ta hay bắt gặp Lê Hiếu và Văn Mai Hương  tránh mặt nhau, thậm chí không thèm để ý đến sự tồn tại của đối phương. 

Quả thật sự xuất hiện bất ngờ của Văn Mai Hương bên cạnh Lê Hiếu khiến người xem cảm thấy tiếc nuối cho một mối tình đẹp.
Những cái nắm tay, ánh mắt, nụ cười ấy khiến khán giả có mặt tại đêm trao giải cũng như khán giả xem truyền hình thở dài.

Với sự kết hợp đầy ăn ý lần này, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng biết đâu chừng cuộc tình của Văn Mai Hương và Lê Hiếu sẽ được hàn gắn, và họ sẽ vẫn là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz.


Sau khi trình bày xong ca khúc, Lê Hiếu vẫn nắm tay Văn Mai Hương bước vào hậu trường như thể chưa hề có cuộc chia ly.

Ảnh: Trần Văn - Luân Nguyễn

TIỂU QUÂN
Từ khóa :
Lê Hiếu , Văn Mai Hương nắm tay đầy tình tứ trên sân khấu sau chia tay , Lê Hiếu , Văn Mai Hương , chia tay , song ca , HTV Awards , “When you tell me that you love me”
Lê Hiếu, Văn Mai Hương nắm tay tình tứ trên sân khấu sau chia tay
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác