Lộ hình ảnh Andrea và Yanbi thân mật sau vụ đánh đập giữa phố

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Sau những tấm hình Yanbi túm tóc Andrea ngay trên phố vào tối 11/9, cuối giờ chiều ngày 12/9, trên trang cá nhân của một người bạn Yanbi đã đăng tải bức hình thân mật giữa mẫu tây và chàng ca sĩ trẻ. Hai người rất vui vẻ trong một quán cafe.

Tối 11/9, cư dân mạng xôn xao vì những hình ảnh Yanbi túm tóc và chửi mắng Andrea ngay trên phố Hàng Trống (Hoàn Kiếm - Hà Nội).

Cả Yanbi và Andrea ngay sau đó đã thừa nhận là có chuyện xô xát giữa hai người nhưng nguyên do thì không tiết lộ.

Một trong những bức hình Yanbi túm tóc Andrea gây xôn xao trên mạng

Chưa hết, đứng trước những lời bàn tán của nhiều người khi cho rằng nam ca sĩ trẻ quá vũ phu và tàn nhẫn thì Yanbi vẫn tỏ ra rất bình thản. Thậm chí, sau đó vài giờ đồng hồ trên trang cá nhân của mình, Yanbi còn đăng dòng trạng thái tuyển người yêu: “Có bạn nữ nào cần dịch vụ sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá này pm mình nhé”.

Cũng liên quan đến sự việc này, về những tấm ảnh Yanbi túm tóc Andrea, có một số nguồn thông tin khác cho biết, Yanbi không hề đánh hay tát Andrea như những hình ảnh mà mọi người thấy. Đó là do khi đó, Andrea có dấu hiệu không hề tỉnh táo nên hành xử không được bình thường, bị Yanbi bắt gặp nên cô đã chạy theo và  níu kéo Yanbi bằng được để giải thích. Không níu kéo được, cô ngồi thụp xuống “ăn vạ”, khóc lóc ầm ỹ. Khi đó giữa hai người đã giằng co nhau. Trong lúc tức giận, Yanbi có túm tóc bắt Andrea đứng dậy, mắng một số câu nặng lời, đúng lúc đó bị mọi người chụp ảnh và tưởng là Yanbi đánh Andrea. 

Yanbi và Andrea thân mật sau scandal

Sự việc khiến dư luận hoang mang, thậm chí nhiều người nổi tiếng như Vân Hugo, ông bầu Khắc Tiệp còn tỏ ra bất bình và phẫn nộ trước hành động của Yanbi. Tuy nhiên, cuối giờ chiều ngày 12/9, trên trang cá nhân của một người bạn Yanbi đã đăng tải tấm hình nam ca sĩ trẻ và mẫu Tây rất thân mật, vui vẻ trong quán cafe.

Theo đó, thành viên này cho biết: "Yanbi đã biết sai và xin lỗi. Dù sao thì mọi việc cũng ổn thỏa...Cũng là bài học ... Đừng để những sự việc nhảm nhí như thế ảnh hưởng tới cuộc đời nhé các em".

Có vẻ như chuyện xảy ra tối 11/9 vừa qua không hề ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi này.

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Lộ hình ảnh Andrea và Yanbi thân mật sau vụ đánh đập giữa phố , Yanbi thân mật Andrea , Yanbi đánh Andrea , Andrea bị Yanbi đánh , Yanbi thân mật sau khi đánh Andrea , Andrea thân mật Yanbi sau khi bị đánh , Yanbi , Andrea.
Lộ hình ảnh Andrea và Yanbi thân mật sau vụ đánh đập giữa phố
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Yanbi - Andrea
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác