Lực sĩ Phạm Văn Mách khoe bạn gái hotgirl sau giải đồng SEA Games

Văn hóa

TỬ VĂN

(GDVN) - Lực sĩ Phạm Văn Mách khiến khán giải vô cùng bất ngờ khi đi cùng cô bạn gái hotgirl trong liveshow của nữ ca sĩ Nhật Hạ.

Trong liveshow diễn ra tại phòng trà Tiếng Xưa vào tối qua (21/12), nữ ca sĩ Nhật Hạ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi giới thiệu một gương mặt khách mời rất đỗi quen thuộc, đó chính là lực sĩ Phạm Văn Mách.

Ca sĩ Nhật Hạ cho biết, Phạm Văn Mách là một chàng trai rất tài hoa, anh làm rạng danh người Việt nơi xứ người không chỉ tại SEA Games mà còn trong rất nhiều cuộc thi quốc tế khác. Nhưng điều đáng nói hơn, đó là anh là một chàng trai đa tài, vừa dễ thương, vừa giỏi nhưng cũng vừa hát hay, đó là một điều rất hiếm thấy.

Sau khi trở về với huy chương đồng tại SEA Games 27, lực sĩ Phạm Văn Mách đã vui vẻ nhận lời góp mặt trong liveshow của nữ ca sĩ Nhật Hạ trong một lần gặp gỡ trước đó không lâu. Anh cho biết, mình rất vui khi được nữ ca sĩ mời đến dự chương trình này. 

Dù là một vận động viên thể hình, nhưng khán giả biết đến một Phạm Văn Mách trong vai trò là ca sĩ tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Tuy sở hữu một ngoại hình không tỏa sáng, nhưng khó có thể phủ nhận được giọng ca rất mượt mà và ấm áp của anh trong các ca khúc, đặc biệt là các ca khúc tiếng Anh. Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong đêm nhạc, Phạm Văn Mách gởi đến khán giả 2 ca khúc, trong đó có một ca khúc đã được anh trình bày trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" mang tên "Careless Whisper". 

Nhật Hạ cho biết, cô rất ngưỡng mộ chàng trai tài hoa này.
Phạm Văn Mách trình bày 2 ca khúc tiếng Anh, trong đó có 1 ca khúc anh đã từng thể hiện tại chương trình "Cặp đôi hoàn hảo".
Khán giả rất bất ngờ trước giọng hát chuyên nghiệp của anh, khác hẳn với vẻ ngoài "vai u thịt bắp".
Ngoài các thể loại nhạc trữ tình, Phạm Văn Mách còn có thể hát thể loại nhạc Rock và đọc Rap.
Anh khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ khi sánh đôi cùng cô bạn gái hotgirl.

Cả 2 cùng tạo dáng xì tin.
TỬ VĂN
Từ khóa :
Phạm Văn Mách lần đầu khoe bạn gái hotgirl sau giải đồng SEA Games , Phạm Văn Mách , bạn gái hotgirl , liveshow Nhật Hạ , phòng trà Tiếng Xưa , "Careless Whisper" , bạn gái hot girl
Lực sĩ Phạm Văn Mách khoe bạn gái hotgirl sau giải đồng SEA Games
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác