"Lương Sơn Bá" La Chí Tường: Nếu không cho yêu, thà không nổi tiếng

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, chàng “Lương Sơn Bá” tuyên bố: Đàn ông là phải háo sắc, nếu không cho tôi yêu ai, tôi thà không nổi tiếng còn hơn.

La Chí Tường tham gia làng giải trí đã được 17 năm, tính đến nay đã gặt hái được không ít thành công. Được biết đến với vai trò vừa là một diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình nổi tiếng và từng được mệnh danh là “Asia’s Dancing King”. Bên cạnh đó công việc kinh doanh của La Chí Tường cũng rất thuận lợi, hiện chàng ca sĩ này sở hữu nhiều cửa hàng ở khắp Đài Loan, Singapore, Hồng Kông. 

La Chí Tường 

Nhưng sớm nở rồi cũng chóng tàn, sự nghiệp La Chí Tường bắt đầu có dấu hiệu thoái trào trong những năm gần đây. Theo người trong giới nghệ sĩ cho biết, năm 2007, La Chí Tường sang tận Thái Lan cầu kiến nhà tiên tri được mệnh danh là “thần tiên sống” Bạch Long Vương, chuyên dự đoán tương lai cho giới nghệ sĩ, không ít ngôi sao nổi tiếng như Lương Triều Vỹ, Thư Kì đều là tín đồ của ông. Bạch Long Vương đã khuyên La Chí Tường nên “cai sắc” ít nhất là mười năm mới có thể nổi tiếng như Lưu Đức Hoa.

Trả lời phỏng vấn trong lần tham gia hoạt động gần đây, khi phóng viên đề cập đến chuyện “cai sắc” 10 năm, La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận và tuyên bố: Đàn ông nhất định phải háo sắc, nếu như bắt tôi không được yêu ai, tôi thà không nổi tiếng còn hơn. Nhắc đến chuyện tình cảm, La Chí Tường cho biết công việc rất bận rộn, không có thời gian để dành cho yêu đương, chỉ có nhiều bạn nữ . 
Thu Huệ
Từ khóa :
"Lương Sơn Bá" La Chí Tường: Nếu không cho yêu , thà không nổi tiếng , La Chí Tường , diễn viên La Chí Tường , Lương Sơn Bá La Chí Tường
"Lương Sơn Bá" La Chí Tường: Nếu không cho yêu, thà không nổi tiếng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác