Lưu Gia Linh nói về tin Lương Triều Vỹ có con với Châu Tấn

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Trước thông tin Lương Triều Vỹ ngoại tình, thậm chí có con với diễn viên Châu Tấn đang gây chấn động dư luận, Lưu Gia Linh vẫn tin tưởng chồng tuyệt đối và cho rằng Châu Tấn chỉ là bạn tốt của đức lang quân.

Vương Phi vừa tuyên bố ly hôn, cộng đồng mạng rúng động vì thông tin hôn nhân Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đang đứng bên bờ vực thẳm và có nguy cơ tan vỡ vì Lương Triều Vỹ phản bội vợ mình và có con với nữ minh tinh nổi tiếng Châu Tấn.

Lương Triều Vỹ - Châu Tấn

Với vai trò là một người vợ và cũng là một ngôi sao đầy quyền lực, Lưu Gia Linh tỏ ra khá bình thản khi trả lời phóng viên về mối quan hệ của chồng. Lưu Gia Linh bày tỏ cô tin tưởng chồng tuyệt đối: Tôi nghĩ rằng, hai người họ là bạn tốt của nhau. Trong quá trình quay phim, hai người cần phải trao đổi nhiều thứ, dần dần trở nên thân quen và thành bạn bè, đó cũng là lẽ thường tình.

Lưu Gia Linh cũng nhấn mạnh cho phép cho chồng có hồng nhan tri kỷ: Tôi luôn dành cho anh ấy không gian riêng, trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng có thể gặp người này người kia hợp gu với mình, tính tình hợp nhau, có chung quan điểm.

Tuy quan hệ của Lưu Gia Linh và Châu Tấn không mấy thân thiết nhưng bà xã Lương Triều Vỹ vẫn hết lời khen ngợi Châu Tấn: Cô ấy rất chăm chỉ và nhẫn nại. Đồng thời cũng ca ngợi ông xã rất lãng mạn. Lưu Gia Linh thích tụ tập bạn bè đánh mạt trượt, tiệc tùng, Lương Triều Vỹ mặc dù không thích ồn ào, nhưng mỗi lần cô mời bạn bè, anh đều đưa đón và phục vụ nhiệt tình, rót trà, mua đồ ăn đêm.

Được biết, Lưu Gia Linh từng cãi nhau kịch liệt với cha vì bảo vệ Lương Triều Vỹ. Cha cô không cho hai người đến với nhau vì lo con rể tương lai quá đào hoa, đa tình, không đáng tin cậy.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh công khai mối quan hệ tình cảm năm 1990. Cũng chính năm này, Lưu Gia Linh bị một nhóm xã hội đen bắt cóc và hãm hiếp tập thể. Mối quan hệ hai người trải qua nhiều sóng gió, hợp tan. Nhưng Lương Triều Vỹ vẫn quyết tâm lấy cô làm vợ và khẳng định: “Muốn sống với nhau đến đầu bạc răng long”.Thu Huệ
Từ khóa :
Lưu Gia Linh nói về tin Lương Triều Vỹ có con với Châu Tấn , Lưu Gia Linh , Lương Triều Vỹ , Châu Tấn , Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn , Lương Triều Vỹ có con với Châu Tấn.
Lưu Gia Linh nói về tin Lương Triều Vỹ có con với Châu Tấn
Chủ đề : Nóng
Tin khác