Lý Á Bằng 'thân mật' với chủ hàng hoa sau khi ly hôn Vương Phi

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Diva nổi tiếng Hong Kong và “anh hùng xạ điêu” Lý Á Bằng chính thức kết thúc chuyện tình đẹp như mộng sau tám năm chung sống.

Tối hôm 13 tháng 9, người hâm mộ không khỏi sửng sốt khi vợ chồng Lý Á Bằng - Vương Phi đăng status trên Weibo cá nhân nói đến việc đổ vỡ. Vương Phi viết: Duyên phận vợ chồng kiếp này chỉ đến đây thôi, em vẫn ổn, anh hãy bảo trọng. Ngay sau đó, Lý Á Bằng cũng chia sẻ: Thứ anh cần là một mái ấm gia đình, em lại muốn nó diệu kì như cổ tích, nhớ lại ký ức tuyệt đẹp mười năm qua, anh vẫn yêu em như thuở ban đầu, nhưng đáng tiếc buông tay là điều duy nhất anh có thể làm cho em. Hi vọng em giờ này vẫn vui vẻ, cô nữ sinh trung học của anh.

Lý Á Bằng và Vương Phi khi còn hạnh phúc bên nhau

Theo sina.com.cn ngày 13 tháng 9 cho biết, Vương Phi và Lý Á Bằng đã làm thủ tục ly hôn tại Tân Cương, Trung Quốc, con gái Lý Yên sẽ sống cùng Lý Á Bằng.

Lý Á Bằng và Vương Phi làm thủ tục ly hôn

Một thành viên của Weibo đã bất ngờ đăng ảnh Lý Á Bằng mượn rượu giải sầu ở quán bar với bạn thân sau khi làm thủ tục ly hôn, vẻ mặt sầu thảm, buồn bã.


Tuy nhiên theo thông tin từ người trong giới, Lý Á Bằng đã sớm tìm được niềm vui mới, người này còn tiết lộ thêm cô gái này là chủ cửa hàng hoa. Hai người đã từng chụp ảnh thân mật với nhau.

Cô gái đặt tay trong lòng Lý Á Bằng cười vui vẻ

Lý Á Bằng cái tên quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam qua siêu phẩm “Anh hùng xạ điêu” và “ Tiếu ngạo giang hồ”, còn Vương Phi là diva thần tượng nổi tiếng khắp Châu Á. Năm 2005, sau hai năm hẹn hò Lý Á Bằng đã quyết định chung sống với Vương Phi bất chấp việc cô đã có một đời chồng và con gái riêng.

Gia đình Lý Á Bằng và Lương Triều Vỹ trong sinh nhật con gái

Cả hai được coi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Mặc dù hạnh phúc không được trọn vẹn khi cô cái gái duy nhất Lý Yên sinh ra đã bị hở hàm ếch, nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau vượt qua mọi sóng gió.


Thu Huệ
Từ khóa :
Lý Á Bằng 'thân mật' với chủ hàng hoa sau khi ly hôn Vương Phi , Lý Á Bằng , Vương Phi , Lý Á Bằng ly hôn Vương Phi.
Lý Á Bằng 'thân mật' với chủ hàng hoa sau khi ly hôn Vương Phi
Chủ đề : Nóng
Tin khác