Miley Cyrus chia tay bạn trai sau màn biểu diễn tục dung tục?

Văn hóa

Quang Dũng (Theo The Mirror)

(GDVN) - Rộ lên tin đồn Miley Cyrus chia hay với người yêu Liam Hemsworth khi cô đã bất ngờ "unfollow" (ngừng theo dõi) những hoạt động của hôn phu Liam Hemsworth trên mạng xã hội Twitter.

Thời gian trước đây, cặp đôi nổi tiếng Hollywood Miley và Liam cũng đã từng có nhiều mâu thuẫn. Có nhiều thông tin đã từng khẳng định rằng Miley Cyrus và vị hôn phu Liam Hemsworth đã chia tay nhưng Miley vẫn một mực khẳng định cả hai vẫn còn mặn nồng và đang chuẩn bị cho hôn lễ trọng đại.

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood – Miley Cyrus và Liam Hemsworth


Tuy nhiên vào hôm thứ 7 vừa qua, nữ ca sĩ 20 tuổi này đã quyết định unfollow vị hôn phu của mình trên mạng xã hội Twitter. Ngay lập tức, sự việc này trở thành đề tài nóng hổi trên các trang báo của Mỹ. Nhiều người cho rằng thông tin Liam Hemsworth tình tứ với một cô gái lạ vào cuối tuần trước đã dẫn đến quyết định này của Miley. Nhiều người lại cho rằng, tin đồn hẹn hò, tán tỉnh của Liam với diễn viên January Jones vào tháng 2 là nguyên nhân khiến Miley và Liam “cạch” mặt nhau trên Twitter.
 
Tin đồn chia tay càng được giới truyền thông “hâm nóng” khi gần đây Liam lên tiếng chỉ trích màn trình diễn quá lố của Miley ở lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 cùng Robin Thicke.

Một nguồn tin nói rằng: "Liam cảm thấy không vui chút nào về tiết mục đó. Anh ấy xấu hổ vì những hành động không mấy thiện cảm của Miley trên sân khấu". 

Rộ tin đồn cặp đôi này chia tay khi Miley “unfollow” tài khoản của Liam trên Twiiter

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào xác định mối quan hệ hiện tại giữa 2 người và cặp đôi vẫn một mực giữ im lặng về chuyện tình cảm của mình, nhưng Liam và Miley thường xuyên xa cách nhau trong thời gian gần đây.

Mặc dù cả hai người đang sống chung tại nhà Miley, nhưng cách đây ít hôm, trong lúc nữ ca sỹ có mặt trong một show nhỏ cùng fan, thì Liam lại đến Toronto dự buổi ra mắt phim mới của anh trai Chris Hemsworth. 


Quang Dũng (Theo The Mirror)
Từ khóa :
Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth sau màn biểu diễn tục dung tục? , Miley Cyrus , Liam Hemsworth , Miley Cyrus chia tay bạn trai
Miley Cyrus chia tay bạn trai sau màn biểu diễn tục dung tục?
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác