Mr Bean ly dị vợ sau 23 năm chung sống, yêu 'tình trẻ' kém 28 tuổi

Văn hóa

Lê Vân (theo Daily Mail)

(GDVN) - Theo Daily Mail, nam diễn viên hài nổi tiếng Rowan Atkinson đã ly hôn với vợ để đến với tình trẻ kém ông 28 tuổi.

Tờ Daily Mail đưa tin, nam diễn viên hài Rowan Atkinson nổi tiếng với loạt phim hài Mr Bean đã ly hôn với vợ sau 23 năm chung sống để đến với tình trẻ kém ông gần nửa tuổi đời.

Rowan Atkinson là ngôi sao được nhiều thế hệ khán giả trên cả thế giới mến mộ qua bộ phim nổi tiếng “Mr Bean”. Ông năm nay 59 tuổi, kết hôn với vợ, bà Sunetra từ những năm cuối thập niên 80. Bà Sunetra là con gái của một kỹ sư người Ấn Độ, hai người quen nhau khi bà còn là một chuyên gia trang điểm cho đài BBC. Họ đã có với nhau 2 người con. Nguồn tin cho biết hai người đã không cùng xuất hiện cùng nhau cách đây vài tháng.

Tuy hai người đã chia tay nhưng Rowan vẫn đeo chiếc nhẫn cưới, bởi thực tế ông không muốn thu hút sự chú ý của dư luận với cuộc hôn nhân đã tan vỡ .

"Mr Bean" và vợ chia tay sau 23 năm chung sống

Rowan Atkinson vốn được coi là ngôi sao chung thủy, bởi vậy khi thông tin ông bỏ vợ để yêu cô bồ Louise Ford kém ông 28 tuổi thực sự gây bất ngờ cho những người hâm mộ. Được biết hai người quen nhau vào hồi năm ngoái, khi cùng tham gia trong một vở hài kịch.  

Những tay săn ảnh gần đây bắt gặp cặp đôi này thường xuất hiện cùng nhau tay trong tay. Một nguồn tin cho biết: "Họ dường như rất hạnh phúc và dành nhiều thời gian ở bên nhau”.

Ông chia tay vợ để đến với bồ trẻ, diễn viên Louis Ford 31 tuổi

Atkinson là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất nước Anh với tổng tài sản khoảng 70 triệu bảng.

Lê Vân (theo Daily Mail)
Từ khóa :
Mr Bean ly dị vợ sau 23 năm chung sống , yêu 'tình trẻ' kém 28 tuổi , Mr Bean ly hôn với vợ , bồ trẻ kém 28 tuổi.
Mr Bean ly dị vợ sau 23 năm chung sống, yêu 'tình trẻ' kém 28 tuổi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác