Mr Đàm chọn Minh Sang cùng mình chinh phục vùng đất lạ của The Voice

Văn hóa

Đ.Tuyết

(GDVN) - Hai đối thủ ngang tài ngang sức Minh Sang và Anh Huy khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng phải đắn đo trước quyết định chọn ai đi tiếp cùng mình những chặng tiếp theo của Giọng hát Việt.

Là cặp đôi thứ hai và mang màu sắc đặc biệt của đội Đàm Vĩnh Hưng - Minh Sang và Đinh Huy đều là những thí sinh có chất giọng khá tốt.


Thể hiện ca khúc trữ tình “Anh sẽ nhớ mãi”, 2 thí sinh được HLV Hồng Nhung nhận xét: “Anh Huy có một giọng hát với âm sắc dễ chịu êm ái. Tuy nhiên hôm nay, đối thủ của em lại có trường hơi hơn và hát khỏe hơn…”.

HLV Quốc Trung luôn dành những lời khen và đánh giá cao cho các thí sinh của đội Mr Đàm: “Nhìn thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng không chệch vào đâu được. Anh Huy có một chút hạn chế khi hát, cái hàm của em bị cứng và em không thể thả lỏng ra được… Khi hát em cần phải giải phóng cả cơ thể và hàm để cho giọng hát thoát ra. Còn Minh Sang có chất giọng sáng, nếu được tiếp tục em phải chọn cho mình chất giọng làm sao để người nghe cảm nhận em có chất giọng dư giả...”.

Cũng như lời nhận xét của cả 3 HLV, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Minh Sang là người thích hợp cùng anh đi tiếp để chinh  phục những vùng đất, những mới lạ và trái tim của người yêu âm nhạc.Đ.Tuyết
Từ khóa :
Đàm Vĩnh Hưng , Quốc Trung , The voice , Minh sang , Anh Huy , Vòng Đối đầu
Mr Đàm chọn Minh Sang cùng mình chinh phục vùng đất lạ của The Voice
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Tin khác