Mr Đàm lần đầu khoe ảnh thời 'răng sún' nhân sinh nhật tuổi 42

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Nhân ngày sinh nhật lần thứ 42, Đàm Vĩnh Hưng không quên gửi lời tri ân tới khán giả kèm những hình ảnh "độc" lần đầu được anh công bố.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi anh chia sẻ ngày sinh nhật đặc biệt đúng vào ngày Trung thu. Bên cạnh đó, anh gửi tới khán giả những lời tri ân chân thành kèm những hình ảnh hồi "răng sún" lần đầu được công bố.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Mọi người có biết không? Cách đây 42 năm có một "người tình" đã ra đời vào đúng ngày trung thu năm 1971! Người ấy đang sống trong sự yêu thường của khán giả  và cả fans. 

Xin cảm ơn và xin nhớ ơn đến tất cả những ai đã từng góp một lần vỗ tay, một sự lắng nghe, một sự chia sẻ, tin tưởng và thương quý Đàm Vĩnh Hưng! Nếu không có khán giả khắp nơi chấp nhận, ủng hộ và được fan đón nhận, che chở và bảo vệ cũng như tiếp sức thì chắc sẽ không có một Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay! Hưng sẽ ghi nhớ điều này đến tập kiếp sau! Lần sinh nhật này Hưng tặng tất cả mọi người những tấm hình chưa bao giờ từng công bố".
Liễu Phạm
Từ khóa :
Mr Đàm lần đầu khoe ảnh thời 'răng sún' nhân sinh nhật tuổi 42 , Mr Đàm , sinh nhật đàm vĩnh hưng , ảnh hồi bé đàm vĩnh hưng , anh thoi rang sun cua Mr dam.
Mr Đàm lần đầu khoe ảnh thời 'răng sún' nhân sinh nhật tuổi 42
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác