Mỹ Chi-Phương Duyên-Quang Nhật khiến cả khán phòng 'tan chảy'

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Ba chiến binh của đội Hiền Thục đã khiến hàng triệu khán giả Việt "lặng người" với liên khúc dân gian: Đất Phương Nam, Về ăn cơm, Chuồn chuồn ớt.

Ba thí sinh Mỹ Chi - Phương Duyên - Quang Nhật không chỉ tạo ấn tượng bởi trang phục giản dị của người dân Việt Nam xưa mà còn mang đến những cảm xúc nghẹn ngào khi thể hiện những ca khúc dân ca của 3 miền.Ca sĩ Lưu Hương Giang nhận xét: "Đến phần này cô bị chững lại, các con làm cô nhận ra rằng cô tự hào về âm nhạc Việt Nam".

Nhạc sĩ Thanh Bùi cũng muốn nhắn nhủ: "Các con có thể dạy chú hát được không? Mình nghe rất nhiều bài Tiếng Anh, nhưng mãi mãi mình là người Việt Nam, các con nhắc cho mọi người trong khán phòng biết tự hào về nhạc Việt".HLV Hiền Thục không giấu được niềm tự hào và sự xúc động khi nghe những học trò của mình hát: "Tất cả mọi người đều thấy tự hào vì mình là người Việt Nam, tất cả nghệ sĩ Việt Nam đều muốn làm được như vậy. Quang Nhật, con là đứa bé mà trong người con sở hữu nội lực, sự cảm nhạc rất lớn. Duyên còi, hôm nay con làm tốt tất cả những gì cô dặn. Mỹ Chi là đứa bé mà khi cất giọng lên, tất cả trái tim đều tan chảy". Và cuối cùng, Mỹ Chi chính là thí sinh được Hiền Thục tin tưởng và lựa chọn đi tiếp vào vòng sau.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

Thùy Linh
Từ khóa :
Mỹ Chi The voice , Phương Duyên , Quang Nhật , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh
Mỹ Chi-Phương Duyên-Quang Nhật khiến cả khán phòng 'tan chảy'
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác