NSƯT Thành Lộc bất ngờ bị kéo vào scandal của cha con Hoài Linh

Văn hóa

Lê Vân

(GDVN) - NSƯT Thành Lộc bức xúc khi bị cho là có ý mỉa mai cha con Hoài Linh, Cao Hữu Thiên.

Gương mặt thân quen mùa thứ 2 thu hút sự chú ý của dư luận không chỉ bởi việc tìm ra Quán quân Hoài Lâm, mà còn bởi những lùm xùm về nghi án mua giải, hay “thảm hoạ” trong đêm Chung kết mang tên con trai nuôi của Hoài Linh - Cao Hữu Thiên.

Tuy nhiên, trước việc danh hài Hoài Linh thẳng thắn chia sẻ về nghi án mua giải hay ưu ái cho con nuôi Hoài Lâm, đồn thổi đã dần lắng xuống thì bất ngờ, mới đây, NSƯT bất ngờ bị lôi vào lùm xùm này.

NSƯT Thành Lộc bức xúc vì bị lôi vào lùm xùm của cha con Hoài Linh
Theo đó, sau khi xem xong ca khúc Anh được Cao Hữu Thiên biểu diễn trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, NSƯT Thành Lộc đã đưa ra những ý kiến nhận xét của mình trên trang cá nhân.

Giám khảo của "VietNam Got Talent" cho rằng, tiết mục của Hữu Thiên coi như là một việc không may, vì việc hát live trên truyền hình không phải ca sỹ nào cũng làm được tốt cả, kể cả là ca sỹ đẳng cấp Diva…vì thế khán giả nên châm chước cho một ca sỹ trẻ. Anh cho rằng có trách thì trách tội lăng xê không đúng chỗ!...
NSƯT Thành Lộc chia sẻ ý kiến về đêm chung kết Gương mặt thân quen
Điều đáng nói là dòng chia sẻ của NSƯT Thành Lộc đã được dẫn lại trên một bài viết với ý rằng, Thành Lộc mỉa mai cha con Hoài Linh.

Bức xúc trước những thông tin dễ gây hiểu lầm và “gây ly gián mối quan hệ giữa nghệ sỹ”, Thành Lộc đã chia sẻ bằng status khác trên trang cá nhân. Anh giải thích rằng, anh chỉ phê phán việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, thật lòng anh không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Hoài Linh và có người nói lại thì anh mới biết. Vì anh và Hoài Linh quý mến nhau nên không có chuyện anh lại mỉa mai người đồng nghiệp của mình.

Cụ thể, Thành Lộc chia sẻ: “Chỉ phê phán về việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, vì thật lòng cũng không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Linh và cũng nhờ có người gửi cho đọc thì mới biết. Chỉ ghi lại cảm nghĩ của mình với góc độ người xem show, vậy thôi! ... Đừng cố tình gây sự kiện cho thiên hạ chú ý và gây ly gián trong các mối quan hệ giữa các nghệ sỹ với nhau. Mình và Linh vốn rất quý mến nhau trong quan hệ đồng nghiệp, ngay cả mình đã là BGK khách mời trong show này cùng Linh, nên không vì lý do gì mà mình công kích Linh! Dùng chữ “ghen tỵ” lại càng ấu trĩ". 


Lê Vân
Từ khóa :
NSƯT Thành Lộc bất ngờ bị kéo vào scandal của cha con Hoài Linh , Gương mặt thân quen , Cao Hữu Thiên , Hoài Linh , NSƯT Thành Lộc
NSƯT Thành Lộc bất ngờ bị kéo vào scandal của cha con Hoài Linh
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Hoang Anh
0

HLam và CHT đều là ca sĩ trẻ , tuổi nghề chưa có là bao , vấp trên sân khấu là chuyện khó tránh kể cả những người nổi tiếng dày dạn kinh nghiệm cũng phải đã từng bị vấp rồi đó chứ! Cũng có thể do âm thanh thì sao ..nói như vậy làm rạn nứt tình nghệ sĩ với nhau , dù sao cũng mong Hoài Lâm hãy cố gắng bỏ ngoài tai những gì họ đồn thổi , cố gắng trau dồi Tài và Đức để k phụ lòng tình cảm khán giả đã dành cho e , bên cạnh đó cũng mong CHT sẽ kinh nghiệm hơn sau sự cố này ..

hoang
1

mệt ghê,CHT và Hoài Lâm là những cậu bé đang non nớt,những nghệ sỹ nào đi trước mà chê bai cười cợt thì hãy tự vả vào mồm mình trước đi vì chắc chắn trong quá khứ họ cũng đã không ít lần bị như CHT.Nhưng nói thật,bộ phận âm thanh chương trình phải coi lại,một bài hát có cao trào và tone cao mà để nhạc bé xíu ai mà hát cho nỗi,muốn chơi xấu người ta thì cũng phải khôn một tí,còn nếu giải thích rằng ca sỹ hát theo nhạc CD thu sẵn thì các ông điều chỉnh âm lượng để chơi xấu cũng được mà

Lê An Khánh
12

Là một người có chuyên môn, lại nhận xét về một vấn đề thuộc lĩnh vực của mình, thế mà nghệ sĩ Thành Lộc đã dùng những lời lẽ như là của một người vô văn hóa!

hana12
2

không thích Thành Lộc.

kin nguyen
39

Như thế nào là vô văn hóa hả bạn? Anh ấy nhận xét trên trang mạng xã hội của mình thì anh ấy sử dụng ngôn từ mang tính gần gũi và giản dị như vậy thôi. Có gì mà vô văn hóa? Theo bạn thế nào mới là "có văn hóa" đây? Tôi thì tôi thấy hoàn toàn không có gì là vô văn hóa như bạn nói mà ngược lại tôi lại thấy sợ cái văn hóa tạo nét rẻ tiền của bạn đó

phuongnguyen
16

nghệ sĩ hoài linh và nghệ sĩ ưu tú thành lộc là chỗ bạn bè, và hai con người ấy tư cách của họ đã chứng minh được họ là những người đàng hoàng, với ai đó đang âm mưu để hạ thâp giá trị của họ đi thì cũng ko làm nổi đâu vì hoài linh và thành lộc đã có chỗ đứng trong lòng công chúng lâu rồi , những gì mà hoài lâm làm được rõ như ban ngày ko cần bàn cãi thêm nữa tốn giấy mực và lãng phí thời gian . hãy trân trọng những gì là sự thật mới là người đàng hoàng.

Xem thêm bình luận
Tin khác