Nghi án Hồ Ca 'góp gạo thổi cơm chung' với sao Họa bì 2

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Kể từ sau vai diễn chàng Lý Tiêu Dao hào sảng trọng tình cảm trong phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, sự nghiệp Hồ Ca lên như diều gặp gió. Ngoài những vai diễn ấn tượng, chuyện tình cảm của anh cũng được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Sau khi phủ nhận tin đồn tình ái với Lưu Thi Thi, lần này anh bị các tay săn ảnh chộp được khi tiễn Bạch Băng bằng xe Jeep riêng của mình tại sân bay.

Mặc dù Bạch Băng đeo kính đen to nhưng có thế thấy rõ nét mặt cô đang rất vui vẻ. 

Hồ Ca và Bạch Băng cạnh xe Jeep riêng 
 Hồ Ca đẩy hành lí cho Bạch Băng

Nhiều người hâm mộ hi vọng vào kết quả tốt đẹp: Hồ Ca sau khi tách khỏi công ty quản lý đã thành lập công ty riêng, Bạch Băng là cấp dưới, Hồ Ca là ông chủ, sau này cùng làm việc cạnh nhau, chắc sẽ có kết quả tốt.Diễn viên Bạch Băng được mệnh danh là “tiểu Kim Hee Sun” vì có khuôn mặt thanh thoát xinh đẹp giống Kim Hee Sun, cô khá có duyên với các vai hồ ly tinh bởi vẻ đẹp ma mị. Bạch Băng từng đảm nhận vai Tiểu Duy trong phim truyền hình Họa Bì 2 và Cửu Vỹ Hồ trong Thiếu niên Tứ đại danh hổ.

Bạch Băng trong vai Hồ ly tinh

Hồ Ca và Bạch Băng quen biết nhau sau khi đóng chung phim truyền hình Thần Thoại và cùng hợp tác trong dự án phim truyền hình Cà Phê đắng. Được biết quan hệ giữa hai người rất tốt, Bạch Băng thường xuyên đến thăm Hồ Ca khi anh đóng phim tại phim trường.

Lần này cô sang Mỹ tham dự tuần lễ thời trang không sử dụng xe của mình mà đi bằng xe do Hồ Ca cử người đưa đón khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi khả năng hai người đã “góp gạo thổi cơm chung”.

 Bạch Băng vui vẻ trong lúc chờ ở sân bay
Thu Huệ
Từ khóa :
Nghi án Hồ Ca 'góp gạo thổi cơm chung' với sao Họa bì 2 , Hồ ca , bạch băng , Họa bì 2 , Lý Tiêu Dao , Tiên kiếm Kỳ hiệp ,
Nghi án Hồ Ca 'góp gạo thổi cơm chung' với sao Họa bì 2
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác