Ngô Thanh Vân choáng ngợp sánh bước người sói Wolverine tại Hàn Quốc

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Trong sự kiện tại Seoul - Hàn Quốc lần này, Ngô Thanh Vân là ngôi sao Châu Á duy nhất được chụp hình cùng Hugh Jackman.

Ngày 13/7 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Seoul – Hàn Quốc để tham dự buổi lễ ra mắt bộ phim The Wolverine - Người Sói. Trong khuôn khổ sự kiện Seoul Junket tại Hàn Quốc lần này, Ngô Thanh Vân là ngôi sao châu Á duy nhất được chụp hình cùng Hugh Jackman.

Ngô Thanh Vân chọn tà áo dài truyền thống khi tham gia phỏng vấn riêng
 Hugh Jackman.

Ngoài ra Ngô Thanh Vân còn có một buổi phỏng vấn riêng với ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới. Hugh Jackman đã để lại ấn tượng hết sức mạnh mẽ cho đả nữ. Nam diễn viên người Úc cũng ấn tượng trước vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân khi cô diện chiếc áo dài Việt Nam đến gặp anh.

Đả nữ tiết lộ khi cô vừa bước vào cửa phòng phỏng vấn, Hugh Jackman đã rất thân thiện chủ động chào, bắt tay và không quên dành những lời có cánh cho người đẹp đến từ Việt Nam. “Anh ấy nói: Chào Vân, bạn thật là đẹp. Và tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và lịch lãm của anh ấy”.

Người Sói rất ấn tượng với bộ đồ Ngô Thanh Vân lựa chọn và không tiếc lời khen ngợi cô.

The Wolverine – Người sói Wolverine chứng kiến sự tái xuất của nam tài tử Hugh Jackman khi anh hóa thân vào vai người sói Wolverine - nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men. 

Tuy nhiên, lần này anh sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với nhiều sự thay đổi lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Phim được đạo diễn bởi James Mangold, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Famke Janssen, Will Yun Lee, Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto và Svetlana Khodchenkova.

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/8.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh "tự sướng" với Người Sói trong buổi giới thiệu phim mới tại Hàn Quốc.
Trước đó, đả nữ chia sẻ ảnh sải bước trên đường phố Seoul trước khi buổi gặp gỡ bắt đầu.
Bộ đồ màu xanh đơn giản nhưng cá tính giúp Ngô Thanh Vân nổi bật trên thảm đỏ.
Ngô Thanh Vân khoe ảnh thăm thú Hàn Quốc trên trang cá nhân.Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/IndexLiễu Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , ngô thanh vân
Ngô Thanh Vân choáng ngợp sánh bước người sói Wolverine tại Hàn Quốc
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác