Ngô Thanh Vân làm đại sứ tại Liên hoan phim Hàn Quốc

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 tại Việt Nam diễn ra tại Hà Nội.

Từ ngày 11/9 sẽ diễn ra Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 ở Việt Nam tại cụm rạp MegaStar (Bà Triệu, Hà Nội).

Hai gương mặt nghệ sỹ rất được khán giả yêu mến là Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên Hoan phim lần này. Đến Việt Nam từ ngày 5/9 đến ngày 8/9, Lee Ki Woo sẽ tham dự buổi họp báo giới thiệu Liên hoan phim tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake và Lễ khai mạc Liên hoan phim tại cụm rạp MegaStar – Vincom Center Bà Triệu. 

Khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình và điện ảnh xứ Hàn hẳn không hề xa lạ với cái tên Lee Ki Woo.

Với khuôn mặt điển trai dễ mến cùng khả năng diễn xuất phong phú,  Lee Ki Woo đã đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau trong sự nghiệp của mình. Mới đây, với vai trò người mẫu, anh còn xuất sắc giành giải thưởng Modelstar Awards trong Asia Model Festival Awards lần thứ 8.

Được biết đến như một nghệ sỹ đa tài trong làng giải trí Việt Nam, người mẫu, ca sỹ, diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân ngày càng được công chúng yêu mến vì những nỗ lực bền bỉ và nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật. Qua hơn 10 năm, tài năng của cô cũng dần được khẳng định bằng cả những giải thưởng uy tín lẫn sự tin yêu của khán giả và giới chuyên môn.

Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên Hoan phim lần này.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Lee Ki Woo , Ngô Thanh Vân , liên hoan phim , hàn quốc , hà nội , đại sứ
Ngô Thanh Vân làm đại sứ tại Liên hoan phim Hàn Quốc
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác