Ngọc Duy để lại hình ảnh đẹp trong đêm chung kết The Voice Kids

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Mặc dù có số lượng bình chọn thấp nhất nhưng Ngọc Duy không hề kém cạnh so với hai thí sinh còn lại.

Thí sinh quê Hải Dương cùng huấn luyện viên Thanh Bùi đã có những màn trình diễn hấp dẫn, ấn tượng, tạo không khí vui vẻ cho đêm chung kết. So với vẻ rụt rè ngày đầu tham gia The Voice Kids, cậu bé có nốt ruồi duyên đã chững chạc và mạnh dạn hơn rất nhiều.

Ngọc Duy tự tin song ca cùng HLV Thanh Bùi

Đáng yêu hòa giọng cùng team Điều đó thấy rõ ở liên khúc 'Tìm về dấu yêu', Baby cùng Thanh Bùi và bài hát 'Stand by me' cùng top 5. Sự đáng yêu của Ngọc Duy toát lên từ chính tiếng hát tình cảm dù chưa được mài giũa, những động tác vũ đạo dễ thương và tinh thần đoàn kết với các thành viên trong đội. Trong cả hai tiết mục này, Ngọc Duy còn tự tin cất những nốt cao chới với mà không hề run hay phô.

Ở phần solo, sự lém lỉnh của cậu bé dường như biến mất và được thay thế bằng hình ảnh người chiến binh nhỏ với hit 'Dòng máu lạc hồng' của Đan Trường. Ca khúc được phối khí mới mẻ với giai điệu hiphop, giúp cậu bé làm nổi bật thông điệp bài hát là sự hào hùng của đất nước, đồng thời thổi làn gió trong lành của tuổi trẻ. Tự tin trình bày ca khúc 'Dòng máu Lạc Hồng'HLV Lưu Hương Giang đã không tiếc lời khen dành cho Ngọc Duy vì mặc dù mới ốm dậy nhưng cậu bé đã trình diễn vô cùng tự tin và thành công:  'Ngọc Duy hôm qua giọng khàn đặc nhưng hôm nay lại hát rất hay'. Với sự tiến bộ không ngừng qua từng đêm thi, dù không đoạt danh hiệu Quán quân nhưng Ngọc Duy cũng để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.
Thùy Linh
Từ khóa :
Quang Anh The Voice Kids , Quan quan The Voice Kids mua thu nhat , Giong hat Viet , Quang Anh Giong hat Viet nhi , Giong hat Viet nhi , Phuong My Chi The Voice Kids , Thanh Bui , Ho Hoai Anh , Luu Huong Giang , Hien Thuc , Ngoc Duy The Voice Kids
Ngọc Duy để lại hình ảnh đẹp trong đêm chung kết The Voice Kids
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác