Ngọc Oanh - Nathan Lee biến hóa thành rocker

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Cặp đôi Ngọc Oanh và Nathan Lee đã gây ấn tượng cho khán giả từ cách hát đến cách lựa chọn trang phục.

Tiếp nối thành công của Liveshow 3, cặp đôi ca sĩ Nathan Lee và diễn viên Ngọc Oanh đã cháy hết mình trên sân khấu với ca khúc nhạc rock "We will rock you - I love Rock' n Roll".
Ý thức được lợi thế lớn về ngoại hình, cặp đôi Ngọc Oanh và Nathan Lee đã lựa chọn trang phục tôn được vóc dáng cơ thể nhưng cũng mang đậm chất rock.

Đây cũng là một trong những yếu tố mang lại sự thành công cho tiết mục của họ. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn thể hiện sự hài lòng với phần thi: "Hôm nay thì tôi rất là đau đầu nhưng nghe các bạn hát xong thì tôi hết đau đầu. Nathan Lee hôm nay em hát theo tôi là tốt nhất so với 3 đêm trước".

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: "Hương muốn Ngọc Oanh "ngầu" hơn một chút nữa, chứ thế này hơi bị dịu dàng quá". Ngược lại với Lê Minh Sơn, đạo diễn Lê Hoàng đánh giá: "Anh Lê Minh Sơn đã từng nói thế này, "Rock không phải là nhạc, Rock là tôn giáo". Tôi thấy hôm nay các bạn chưa "lửa" lắm".


Với những nhận xét này, cặp đôi Ngọc Oanh - Nathan Lee đã nhận được số điểm: 9 (Lê Minh Sơn) - 8 (Quang Dũng) - 8 (Lưu Thiên Hương) - 8 (Lê Hoàng).
T.L
Từ khóa :
Nathan Lee , Ngọc Oanh , Rock , rocker , biến hóa , gây ấn tượng , live show , sân khấu
Ngọc Oanh - Nathan Lee biến hóa thành rocker
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác