Phát hiện 4 clip 'khiến' mẹ Quỳnh Anh chằm chặp bênh con

Thứ sáu 17/02/2012 09:10
(GDVN) - Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một số clip được cho là của Quỳnh Anh Vietnam's Got Talent thể hiện các bài hát bằng tiếng Anh, tiếng Việt, cho thấy khả năng âm nhạc của cô bé là như thế nào. Cũng chính vì cho rằng con gái mình bị BGK Got Talent "phũ phàng" phủ nhận tài năng nên mẹ cô bé mới phản ứng như cư dân mạng đang bàn tán...
Chuyện bà Nguyễn Thị Ngọ, mẹ thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh tham dự cuộc thi Vietnam’s Got Talent đang gây xôn xao dư luận với màn "đoạt micro" bênh con gái, chê ban giám khảo, và hôm qua tố BTC chương trình lừa gạt gia đình mình. Một mặt, cư dân mạng ào ào "ném đá" bà mẹ này, mặt khác, lại "lật tìm" một số clip Quỳnh Anh biểu diễn ca nhạc, từ khi cô bạn này 12 tuổi cho tới 14 tuổi.

Sau khi xem xong các clip sưu tầm được về cô gái được khẳng định là Quỳnh Anh, nhiều người tỏ ra thông cảm cho cô. "Giọng hát không tệ, nhưng vì mẹ em gây sốc quá đáng nên em mới bị ném gạch nhiều thế! Em hát tự tin và dễ thương đấy chứ!", một thành viên diễn đàn bình luận.

Một vài cư dân mạng cũng tỏ ra tiếc nuối khi Quỳnh Anh đã không chọn thể hiện 1 bài hát tiếng Anh ở Vietnam’s Got Talent. "Nếu cô ấy thể hiện 1 bài hát tiếng Anh, mọi việc có thể sẽ khác".





Bạn đánh giá tài năng của Quỳnh Anh thế nào qua 4 bài hát này?

  • Rất có tài năng âm nhạc
  • Tài năng vừa vừa thôi
  • Không có gì đặc biệt


V.T

Bình luận (16 bình luận)

Sắp xếp theo:

1 - tran thanh ha - 28/02/2012 16:40

Tôi thấy giọng quỳnh anh cũng không có gì đặc biệt mà có thể gặp ở nhiều nơi, với giọng hát trên nếu em không có hậu thuận là mẹ thì khó có thể đứng trên nhiều sân khấu. có lẽ em chỉ nổi trội khi ở trong trường của em thôi, chứ ra ngoài thì em chỉ là bình thường

2 - Nguyễn Mạnh Hải - 28/02/2012 16:10

Cháu QA ơi, đã tham gia "cuộc chơi" thì phải tuân theo luật, nếu không theo luật thì đừng tham gia. Cháu có biết cụ Tú Xương ở Nam Định, rất giỏi thơ văn nhưng chưa bao giờ đỗ đạt cao, nhưng trong lòng người dân cụ vẫn là nhà thơ thành đạt. Chúc cháu vững tâm và cố gắng vượt qua khó khăn!

3 - Trần Phương Thảo - 18/02/2012 17:46

QA cũng có chất giọng dễ thương nếu BGK có sơ suất gì chỉ cần phấn đấu hơn nữa để tự khẳng định mình, tuổi của QA giờ rất đẹp hãy học tốt, phấn đấu nhiều hơn nũa đừng để mấy chuyện này trở thành một kỉ niệm không đẹp. hi vọng một ngày nào đó nhìn thấy sự trở lại của QA vs một tài năng thật sự một sự cố gắng và làm việc nghiêm túc. Chúc QA luôn vui

4 - Võ Thanh Xuân - 17/02/2012 22:21

Tôi đồng ý với nhận định của bạn Đỗ Thiện Khôi. Thực ra giọng của QA không có gì đặc biệt. Còn nếu có nổi trội thì có lẻ QA hát được nhiều thứ tiếng thôi (nhưng chưa biết hây hay không?). Nếu thực sự là tiếng hát tài năng, chỉ cần bạn cất giọng lên thì mọi người đã biết rồi. QA cần rèn luyện thêm nữa để có giọng hát truyền cảm, hay!

5 - Sơn Lâm - 17/02/2012 22:12

Xem cả 4 clip này lại càng thấy tội nghiệp QA, không có gì là tài năng cả nhưng rất tiếc là cả nhà bà Ngọ cứ đặt QA lên "đỉnh của đỉnh" nên bây giờ mới ngã đau. Mong cháu hãy gượng dậy tự đứng trên bàn chân của mình.

6 - kimpuong - 17/02/2012 21:52

nhũng người tụ tin thái quá về khả năng của mình đều có kết cục như vậy thôi.người xưa có câu một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu.nhìn vẻ mặt của bà ngọ trên khấu thì biết.thương con mà không đúng bằng mười hại con.

7 - Trang Tran - 17/02/2012 19:58

Troi dat oi, me cua QA la hieu truong truong APC nen em ay duoc giai cong chua, tai nang... trong chinh ngoi truong cua gia dinh la chuyen binh thuong thoi, nhung neu em muon la nguoi cua cong chung thi phai duoc khan gia cong nhan chu. BGK da rat rat te nhi khi nhan xet, dung la BGK da co y chi kiem che rat tot, 1 chuong trinh truyen hinh, 1 dai noi tieng nhu the thi khong bao gio tao scandal vay ca. Gia dinh QA nen to chuc han 1 cuoc thi tai nang be 15 hat tu 6 thu tieng tro len de chi minh em duoc giai. Truong cua me, con cua me, hat hay cua me... ai cung the nay thi nha nha la ngoi sao, nguoi nguoi la tai nang, biet dau ...moi gia dinh deu co vai tai nang day!

8 - tranthithao - 17/02/2012 18:44

Giong của QA âm vực hẹp (hát trầm thì hơi mất tiếng không có cảm xúc, hát hơi cao thì cảm giác bị với, không làm chủ được sự vang, luyến láy cần thiết) xếp loại là giọng hát trung bình khá (dở,trung bình,trung bình khá, hay, rất hay). Qua chuyện này có thể kết luận rằng: Mẹ QA xuất thân từ một gia dình khá có thế lực, khá giả và khá có học thức, được một nhóm người trong trong xã hội nơi Bà sống và làm việc bao bọc và tâng bốc (Bà cũng cho rằng mình hát rất hay). Sau đó Bà truyền tinh thần này lại cho con cháu và mọi sự trở lên thành ẢO TƯỞNG. Một trong những nghệ thuật Đắc Nhân Tâm là trước khi khằng định đươc mình có tài (nếu có tài thật) thì phải hết sức khiêm tốn và "làm bộ" giả vờ như mình không có tài và hãy để mọi người đ1nh giá hiệu quả sẽ được nhân lên gấp bội. Giả sử QA hát hay như những DIVA... mà tự mình tung hô giống như gia đình QA thì cũng chằng bao giờ trở thành DIVA.

9 - Đỗ Thiện Khôi - 17/02/2012 14:03

Tôi nghĩ rằng bạn QA chỉ là người biết hát, chưa thể gọi là có chút tài năng gì ở đây. Khi nghe QA hát tôi không thấy có cảm xúc. Ý kiến riêng của tôi là bạn QA hát như thợ hát không truyền được cảm xúc tới người nghe. Khả năng hát của bạn còn phải đươc tu luyện nhiều và cảm xúc của bạn cũng phải được nuôi dưỡng. Có vẻ như mẹ bạn QA đã làm thui chột con mình.

10 - đào thị trang - 17/02/2012 13:45

Thực sự "hát hay ko bằng hay hát" tôi vẫn ủng hộ Q.A nếu em có đam mê với ca hát , nhưng gia đình Q.A không nên tạo ảo tưởng quá cho Q.A như thế, vì thực sự giọng hát của em chưa có gì là đặc biệt, cần có thời gian để rèn luyện và cố gắng hơn nhiều nữa. Và tôi nghĩ gia đình Q.A nếu muốn tốt cho em thì lên dừng lại ở đây, hãy để cho em tự đứng dậy và trưởng thành hơn sau cú ngã này, thời gian còn rất nhiều, nếu Q.A thật sự có tài năng thì bằng thời gian hãy chứng minh cho công chúng thấy.