Nhật Minh - Thanh Trúc mang đến 'hơi thở mới' tại Vòng đối đầu

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Hai giọng ca đến từ đội Hồng Nhung đã để lại những dư âm khó quên cũng như sự xúc động trong lòng khán giả.

Chàng trai hát Ballad Hoàng Nhật Minh đối đầu cùng cô gái có nghị lực phi thường Phạm Thanh Trúc trong ca khúc 'Dư âm' của Nguyễn Văn Tý. Thanh Trúc có chất giọng khàn và tự nhiên, Nhật Minh lại có cách hát hơi đi vào "lối mòn". Tuy nhiên, cả 2 đã rất thành công khi mang đến 'hơi thở mới' cho Vòng đối đầu The Voice.Đây là tiết mục duy nhất của đội Hồng Nhung trong đêm thi nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả cũng như các HLV còn lại. HLV Quốc Trung khen 'giọng Nhật Minh không giống bất kì một ca sĩ nào khác, Thanh Trúc rất phù hợp với bài hát, anh có cảm tình với Thanh Trúc hơn'. HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh 'ấn tượng với giọng nữ trầm và giọng nam cao của cặp thí sinh'.  Mỹ Linh cũng dành cảm tình cho Thanh Trúc - 'thí sinh hát không giỏi nhưng có tình'. 


Tuy nhiên cuối cùng, Hồng Nhung lựa chọn thí sinh có nhiều bản lĩnh để đi xa hơn cùng mình - Nhật Minh. Khi Hồng Nhung xúc động bước lên với Thanh Trúc thì Mỹ Linh đã bất ngờ bấm nút "cứu". Thanh Trúc không ngăn được nước mắt khi có cơ hội ở lại với chương trình và trước tình cảm của HLV Mỹ Linh.

Thùy Linh
Từ khóa :
Nhat Minh The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet 2013 , My Linh , Quoc Trung , Dam Vinh Hung , Hong Nhung , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề
Nhật Minh - Thanh Trúc mang đến 'hơi thở mới' tại Vòng đối đầu
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác