'Ông bầu' Khắc Tiệp: Lý Nhã Kỳ là niềm kiêu hãnh của showbiz Việt

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã không ngớt lời ca ngợi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân: "Lý Nhã Kỳ với tôi là một ngôi sao, là niềm kiêu hãnh và tự hào của showbiz Việt".

Không thể phủ nhận sức nóng của cái tên Lý Nhã Kỳ suốt cả tuần qua. Sau 3 show diễn của 3 thương hiệu lớn Georges Hobeika, Alexis Mabille, Chanel mà người đẹp Lý tham dự với tư cách khách mời, phần lớn ý kiến đều cho rằng, cô không phải là một “bình hoa” đến sự kiện cho vui mắt. 


Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã không ngớt lời ca ngợi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân với dấu ấn từ sự kiện này: "Lý Nhã Kỳ với tôi là một ngôi sao, là niềm kiêu hãnh và tự hào của showbiz Việt".

Chưa hết, Khắc Tiệp cũng cho rằng, dường như mọi người đã quá khắt khe với Lý Nhã Kỳ: "Có vẻ như mọi người hay bóc mẽ Lý Nhã Kỳ những chuyện không đáng và phủ nhận sự cố gắng của cô ấy".
Ông bầu của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh cũng không giấu nổi sự mến mộ dành cho người đẹp Lý: "Nếu mọi người từng tiếp xúc với cô ấy sẽ thấy cô ấy rất tuyệt. Cô ấy có sự thông minh của một doanh nhân, sự khôn khéo của một bà chủ, sự duyên dáng ngọt ngào quyến rũ của một cô gái. Nói tóm lại Lỹ Nhã Kỳ là một cô gái tuyệt vời trong mắt tôi và những gì cô ấy đang có không phải ai cũng có thể làm được. Tôi tự hào vì cô ấy là một phần của showbiz Việt và cô ấy là một người con gái Việt Nam". 


Sự kiện Paris Haute couture fashion week 2013 diễn ra vừa qua thực sự là những kỷ niệm đáng nhớ với Lý Nhã Kỳ. Cô đã thực sự hãnh diện khi nhà thiết kế lừng danh của Chanel, ông Karl Lagerfeld, nói rằng ông thực sự thích bộ đầm Chanel mà cô mặc tại Cannes, đó là thiết kế Haute couture hoàn hảo dành cho vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ. Nhà thiết kế lừng danh đã quan tâm đến cái tên Lý Nhã Kỳ của Việt Nam từ đó.

Việc “tấn công” vào lĩnh vực kinh doanh thời trang cao cấp với các thương hiệu lớn nhất thế giới, nghiêng về đồ Haute couture đẳng cấp cùng các thương hiệu kim cương hàng đầu, Lý Nhã Kỳ được xem là “mạo hiểm”. Nhưng, cho đến giờ, việc đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh những mặt hàng xa xỉ và luôn biết cách tiếp cận những điều mới mẻ nhất trong xu hướng thời trang, trang sức của thế giới, nữ diễn viên Mùa hè lạnh có vẻ như đang sải bước rất rộng với tầm nhìn xa của mình. 

Lý Nhã Kỳ cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm, cô sẽ tiếp tục chinh phục những cặp “mắt xanh” khó tính của những nhân vật quyền lực của thời trang cũng như các lĩnh vực giải trí khác trên thế giới. Bản thân cô mong muốn góp sức đem đến một hình ảnh Việt Nam trong các sự kiện Quốc tế. 


Bảo Anh
Từ khóa :
Lý Nhã Kỳ , Khắc Tiệp , ông bầu Khắc Tiệp , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng an
'Ông bầu' Khắc Tiệp: Lý Nhã Kỳ là niềm kiêu hãnh của showbiz Việt
Chủ đề : Nóng
Tin khác