"Ông bầu" Ngọc Trinh: Hành động đánh Andrea của Yanbi quá tầm thường

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - “Tôi không muốn đánh giá hay nhận xét về con người Yanbi nhưng hành động đánh phụ nữ là quá tầm thường…”.

- Thấy anh chia sẻ trên facebook vụ Yanbi đánh bạn gái là người mẫu Andrea có vẻ rất bức xúc?

Thật ra tôi không có gì để bức xúc lắm nhưng tôi thấy đàn ông đánh phụ nữ trên đường, trước đám đông người là không chấp nhận được.

- Trên facebook anh có nói là đã từng khuyên Andrea chia tay Yanbi. Có vẻ như anh đã đoán trước được chuyện bị bạn trai đối xử như thế này sẽ xảy ra với Andrea?

Cá nhân tôi đúng là có khuyên Andrea là nên chia tay để tập trung vào sự nghiệp. Tôi bảo Andrea đừng nên dai dẳng vì tôi cũng thấy nhiều người nói này, nói nọ về cuộc tình của Yanbi và Andrea. Là người anh nên tôi khuyên thế thôi, chứ tôi cũng là người ngoài cuộc không thể hiểu rõ ngọn ngành chuyện tình cảm của hai người được.

Với lại tôi cũng thấy báo chí nói về vấn đề này rôi nên cũng khuyên Andrea cần cân nhắc kĩ. An cũng chỉ bảo là thôi rồi.

Tiệp Venus cho rằng hành động đánh phụ nữ là quá tầm thường

- Anh có thường xuyên tiếp xúc với bạn trai Yanbi của Andrea không?

Tôi chưa bao giờ tiếp xúc với cậu này. Cậu ấy hát như thế nào tôi cũng chưa nghe. Chỉ nghe qua những người chơi chung với tôi và Andrea thôi. Thế nên thông qua sự vụ này thì những gì mà mọi người nói về cậu ấy là đúng.

Một người đàn ông đánh phụ nữ ở ngoài đường phố là không hay dù tôi không biết ai đúng ai sai. Kể cả An có sai đi chăng nữa thì cũng không nên đánh trước đám đông, như thế là không tốt.

-  Anh có nghĩ Andrea nên tố cáo chuyện này lên pháp luật để ngăn chặn việc bạo hành phụ nữ không?

Tôi không rành chuyện này lắm nhưng tôi nghĩ không nên tố cáo hoặc làm lớn chuyện. Mọi chuyện nên kết thúc là xứng đáng.

Còn hành động của Yanbi cứ để dư luận tự nhìn nhận và đánh giá vì cậu kia cũng là người của công chúng.

- Sau sự việc này ngoài chia sẻ trên facebook anh đã gọi điện để an ủi Andrea chưa?

Vừa xong tôi có gọi điện cho quản lý của An là Hạ Vy. Vy cũng là đại diện của công ty Venus ngoài Bắc nên tôi gọi cho Vy. Vy nói là đang nói chuyện với bố mẹ Andrea ở nhà.

Còn tôi nghĩ không nên gọi cho Andrea lúc này, cô ấy cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Nhưng cách đây nửa tháng tôi cũng gọi cho Andrea và bảo là tôi có nghe mọi người nói người yêu cô ấy không tốt lắm nên cần xem lại đừng để ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tôi không muốn đánh giá hay nhận xét về con người Yanbi nhưng hành động đánh phụ nữ là quá tầm thường.

Lê Phương
Từ khóa :
"Ông bầu" Ngọc Trinh: Hành động đánh Andrea của Yanbi quá tầm thường , Andrea bị đánh , Yanbi đánh Andrea , ông bầu Khắc Tiệp , ông bầu Ngọc Trinh , trùm chân dài Khắc Tiệp , Andrea bi Yanbi danh , Yanbi danh Andrea.
"Ông bầu" Ngọc Trinh: Hành động đánh Andrea của Yanbi quá tầm thường
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Yanbi - Andrea
Tin khác