"Ông bầu" Ngọc Trinh săn đón nữ DJ quyến rũ nhất thế giới

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) -Trong khi khán giả phát sốt với hàng loạt trai đẹp bất ngờ đổ bộ đến Việt Nam thì nữ DJ nóng bỏng và quyến rũ nhất làng nhạc thế giới lại đến khá lặng thầm. Cô được "ông bầu" Ngọc Trinh - Tiệp Vennus ra đón tận sân bay.

Trong chuyến bay ngày 11/9 đến Việt Nam, ngoài các trai đẹp thu hút được sự chú ý của khán giả còn có sự xuất hiện của một trong những DJ xinh đẹp nhất làng chơi nhạc thế giới – Da Cany (mặc áo đen).

Đến đón DJ xinh đẹp Da Candy là người đàn ông rất quen thuộc của giới chân dài Việt: Vũ Khắc Tiệp. Theo thông tin từ ban tổ chức, Vũ Khắc Tiệp chính là người đã kết nối Da Candy với nhà tổ chức, bởi trước đây họ đã từng làm việc với nhau trong một số dự án thời trang ở nước ngoài qua một công ty người mẫu quốc tế mà Da Candy từng làm việc.
Khắc Tiệp, Da Candy và nhà tổ chức chụp ảnh kỉ niệm ở sân bay
Được biết, lịch trình của Da Candy tại Tp.HCM chỉ gói gọn trong 3 ngày. Theo đó, ngoài buổi trình diễn duy nhất tại một tụ điểm của sao Việt và giới trẻ Sài thành vào ngày mai (12/9), Da Candy còn có buổi chụp hình thời trang với siêu mẫu Võ Cảnh theo hợp đồng đã ký kết.
Khắc Tiệp tỏ ra thân thiết với nữ DJ
Và lịch thiệp mở cửa xe
Lê Phương
Từ khóa :
"Ông bầu" Ngọc Trinh săn đón nữ Dj quyến rũ nhất thế giới , ông bầu Khắc Tiệp , Ngọc Trinh , DJ.
"Ông bầu" Ngọc Trinh săn đón nữ DJ quyến rũ nhất thế giới
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Tin khác