Phi Thanh Vân: Giờ không ít đàn ông gạ gẫm tôi vì tiền

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - “Tôi đủ lớn để hiểu một người đàn ông đến với tôi vì điều gì. Đã có không ít người đàn ông đến với tôi vì khối tài sản tôi có sau hôn nhân đau buồn”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Gần đây trên mạng xã hội lộ ảnh Phi Thanh Vân bên một người đàn ông lạ và cho rằng, đó là người yêu đại gia mới của chị, thông tin này có chính xác không?

Người đàn ông được cho là bạn trai mới của Phi Thanh Vân

Thật khó có thể nói về điều này vì chúng tôi vẫn chỉ ở mức độ bạn bè thân thiết. Nhưng không phủ nhận là anh ấy rất dễ thương và đáng mến nhưng sự thật là chúng tôi chưa từng nói ‘I Love You’ với nhau.

Với anh chàng nào, chị cũng trả lời rằng chỉ là bạn thân. Hình như Phi Thanh Vân thích chơi thân với phái mạnh hơn là phái đẹp?

Đúng như vậy dù hiện tại, tôi đang kinh doanh mỹ phẩm và có nhiều khách hàng là phái đẹp. Tôi vẫn đang tìm kiếm một người đàn ông cho riêng mình, hợp với mình và không vay mượn của bất cứ ai, một người yêu tôi hay tôi yêu.

Có phải vì họ ga lăng và sẵn sàng trả tiền mọi bữa tiệc mà không phải 'campuchia' như khi đi chơi với phái nữ, nên Phi Thanh Vân thích hơn?

Tôi là một nghệ sĩ nhưng cũng làm kinh tế. Tôi khẳng định, tôi có thể làm đại gia cho chính mình mà không phải phụ thuộc vào tiền của đàn ông. Tôi cần người yêu và hiểu tôi, đến với tôi bằng chữ tình chứ không phải chữ tiền hay thể xác.

Nhưng chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng không có tình bạn thân giữa nam và nữ?

Tôi đủ lớn để hiểu một người đàn ông đến với tôi vì điều gì. Đã có không ít người đàn ông đến với tôi vì khối tài sản tôi có sau hôn nhân đau buồn. Không ít người gạ gẫm tôi vì chỉ muốn có tôi nhưng tất cả đều thất bại vì tôi luôn tỉnh táo trong những chuyện tưởng chừng vô cùng nhạy cảm. Tôi tìm một người đàn ông để làm chồng, để làm cha của con tôi, chứ không phải người chỉ giản đơn là thú vui loạn lạc.

'Chồng cũ của tôi đã có tình yêu mới, tôi tôn trọng điều đó và chúc anh hạnh phúc'.

Vậy đã có tình yêu nào của Phi Thanh Vân xuất phát từ tình bạn chưa?

Tới thời điểm bây giờ thì chưa. Thật buồn nhỉ, tôi vẫn đang đi tìm. Cũng có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn không phải đối tượng. Tôi hiểu rất rõ tôi tìm gì và muốn gì.

Không nói tới chữ tiền trong cuộc tìm kiếm này vì tôi đủ khả năng dư giả. Tôi cần một tình yêu thực thụ. Có khó quá không ước mơ nhỏ nhoi này? Vậy mà tôi đã tìm một năm tròn mà chưa có (cười).

- Có phải vì chị quá nặng tình với chồng cũ? Phải là người đàn ông có những tiêu chuẩn gì thì chị mới rung động?

Chồng cũ của tôi đã có tình yêu mới, tôi tôn trọng điều đó và chúc anh hạnh phúc. Giờ tôi đã lớn và suy nghĩ đã thay đổi rất nhiều, người đàn ông tôi tin và yêu cũng khác ngày xưa. Tôi cần một người yêu tôi, tốt và biết thông cảm. Tôi cần một người cha tốt cho con tôi. Một gen tốt!.


Lê Phương
Từ khóa :
Phi Thanh Vân: Giờ không ít đàn ông gạ gẫm tôi vì tiền , Phi Thanh Vân , Phi Thanh Van.
Phi Thanh Vân: Giờ không ít đàn ông gạ gẫm tôi vì tiền
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác