Phì cười sinh viên Điện lực múa... "chàng thiên nga"

Văn hóa

Ngọc Khánh

(GDVN) - Những “chàng thiên nga” cơ bắp cuồn cuộn tay trong tay xuất hiện khiến khán giả cười nghiêng ngả và không ngớt những tràng pháo tay cổ vũ.

Các bạn sinh viên đến từ ĐH Điện Lực, ĐH Hàng hải Việt Nam và ĐH Kinh tế quốc dân đã có những màn so tài trong chương trình SV 2012 số 2 trên kênh VTV3. Mở màn phần thi lời chào SV, nam sinh trường ĐH Điện lực khiến cho khán giả bất ngờ với màn múa thiên nga.

Khi “nàng thiên nga” đang uốn lượn uyển chuyển thì 5 “chàng thiên nga” đầu đội mũ bảo hiểm màu vàng, tay trong tay xuất hiện. Sau đó, một chàng “vẫy cánh” lượn quanh nàng trong những tràng pháo tay cổ vũ, reo hò của khán giả...

Mang đạo cụ đặc thù vào màn chào hỏi, những “chàng thiên nga” đội mũ bảo hiểm gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo. Ảnh chụp từ clip

Không chỉ có những đạo cụ đặc thù như mũ bảo hiểm màu vàng, máy biến áp, cột điện cao thế, cách kết hợp tiếng động của thiên nhiên như tiếng mưa, sấm sét... là một sự sáng tạo, độc đáo. Những “chàng thiên nga” trường Điện cơ bắp, rắn rỏi đã chuyển tải tới khán giả một cách khéo léo nét đặc trưng của trường đào tạo chuyên sâu về ngành điện lực.

Đạo diễn của chương trình Đỗ Thanh Hải nhận xét: “Với cá nhân tôi, ngoài chuyện cảm nhận được những thông điệp, những cách các bạn giới thiệu về trường mình thì tôi rất ấn tượng với bạn nam múa solist. Chân của bạn rất là trắng, rất là thon. Bạn cẩn thận tới mức đi cả tất da chân”!

Trưởng Ban giám khảo Lại Văn Sâm nhớ tới SV 1996 khi sinh viên Nhạc viện Hà Nội múa vở ba lê Hồ thiên nga. “So với ngày ấy, những con thiên nga đã khác, hiện đại hơn, thực tế hơn và đầu đội mũ. Tôi rất thích những chiếc mũ bảo hiểm của các bạn ”, Lại Văn Sâm hóm hỉnh.

Với tiết mục múa thiên nga, sinh viên Điện lực đã phá vỡ quan niệm “sinh viên trường Điện khô như điện”. Kết thúc chương trình, ĐH Điện lực có tổng số điểm cao nhất và giành vé đi vào vòng sau.


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ:
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong
Sao Việt đón năm mới 2011
Đối thoại - Tiễn 2011 đón 2012
Tổng kết Showbiz Việt 2011
Vietnam's Got Talent
Vietnam's Next Top Model
Cặp đôi hoàn hảo
Bước nhảy Hoàn vũ
Những MV hay nhất thế giới
Phim: Tân Tây Du Ký

Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Nhan sắc Việt
Mỹ nhân Hoa - Hàn
Ngọc Khánh
Từ khóa :
Lại Văn Sâm , Đỗ Thanh Hải , SV 2012
Phì cười sinh viên Điện lực múa... "chàng thiên nga"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác