Phương Mỹ Chi, Quang Anh trốn sau cánh gà tránh vòng vây fan hâm mộ

Văn hóa

Tin, ảnh: Lê Phương

(GDVN) - Phương Mỹ Chi và Quang Anh không giấu được sự mệt mỏi sau khi biểu diễn xong 2 sô tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hôm qua (18/9), Quán quân The Voice Kid Quang Anh và Á quân Phương Mỹ Chi có 2 sô biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp Tết Trung thu. Sự hâm mộ của fan dành cho hai ngôi sao nhí này khiến nhiều người bất ngờ vì khoảng 6h chiều cùng ngày đã có hàng trăm fan đứng túc trực trước cửa Nhà hát lớn Hà Nội để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Họ liên tục gọi tên thần tượng khiến không khí trước Nhà hát lớn trở nên ồn ào, náo nhiệt và thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Nhóm fan của Phương Mỹ Chi hát say sưa một ca khúc về thần tượng do một thành viên trong nhóm sáng tác. 

Fan của Quang Anh cũng hùng hậu không kém nhưng có vẻ trầm lắng hơn. Ai cũng cầm trên tay khẩu hiệu với dòng chữ "Ra Hà Nội học đi Quang Anh".

2 sô của Mỹ Chi và Quang Anh đều diễn ra tại Nhà hát lớn từ 18h và kết thúc lúc 22h. Ngay sau khi kết thúc sô diễn đầu tiên, bố mẹ Phương Mỹ Chi định đưa con gái ra ngoài ăn nhưng vì fan quá đông đang đứng chờ bên ngoài nên cả gia đình lại quay vào trong.

Tuy nhiên vẫn có một số fan chạy theo Phương Mỹ Chi để xin chụp ảnh và chữ kí. Dù kiệt sức nhưng Phương Mỹ Chi vẫn cố gượng cười với fan và quay sang kêu đói với mẹ. Cô cũng cho biết là rất mệt và không muốn phải chụp hình.

Sau khi biểu diễn xong sô cuối cùng vào khoảng 9h30, Quang Anh cũng không dám ra ngoài mà ở lỳ sau cánh gà để đợi fan về bớt. Tuy nhiên hơn trăm fan vẫn kiên nhẫn ngồi chờ Quang Anh thậm chí còn cắt cử người đi tìm những nơi thần tượng có thể "trú" ở trong Nhà hát lớn. Cuối cùng thì Quang Anh cũng bị "bắt cóc" ra ngoài giao lưu với fan thì mới có thể lên đường trở về Thanh Hóa chuẩn bị cho buổi học sáng nay.

Hình ảnh Phương Mỹ Chi, Quang Anh trong vòng vây fan hâm mộ:


Ngay từ chiều ngày 18/9, hàng trăm fan đã có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội để cổ vũ cho Phương Mỹ Chi và Quang Anh
Fan của Phương Mỹ Chi mặc áo đồng phục và không ngừng gọi tên thần tượng. Thậm chí tất cả cùng ngồi sát bên nhau và hát bài hát về thần tượng do một thành viên trong nhóm sáng tác.
Fan của Quang Anh ai cũng cầm khẩu hiệu "Ra Hà Nội học đi Quang Anh"
Hai nhóm fan thi nhau gọi tên thần tượng của mình gây náo loạn cả một góc phố
Phương Mỹ Chi muốn đi ăn sau giờ nghỉ giải lao giữa sô 1 và sô 2 tuy nhiên "ngôi sao nhí" phải quay trở vào trong vì "sợ" phải chụp ảnh và quá mệt.
Tuy nhiên vẫn có nhiều fan đã chạy theo được Mỹ Chi để chụp hình
Phương Mỹ Chi hát 2 ca khúc đã giúp cô thành công tại cuộc thi The Voice Kids.
Phần biểu diễn của Quang Anh rất sôi động, Quán quân The Voice Kids trình diễn như một ngôi sao thực thụ
Đến bắt tay fan hâm mộ
Cũng giống Mỹ Chi sau khi hát xong, Quang Anh "trú" tạm phía sau cánh gà vì kiệt sức vì ngoài 2 sô ở Nhà hát lớn, Quang Anh còn biểu diễn thêm một sô tại Nhà hát tuổi trẻ cũng trong đêm 18/9.
Tuy nhiên, Quang Anh vẫn không "thoát" được sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả. Dù đã muộn nhưng các fan vẫn chia nhau đi kiếm tìm Quang Anh

Phương Mỹ Chi cũng phải nhờ đến các fan ruột giúp mình thoát khỏi vòng vây hâm mộ.
Ở sau cánh gà, mẹ Phương Mỹ Chi cũng không giấu được sự mệt mỏi
Tuy nhiên khi nhìn thấy ống kính máy ảnh, bố mẹ Mỹ Chi lại nhanh chóng tươi cười

Tin, ảnh: Lê Phương
Từ khóa :
Phương Mỹ Chi , Quang Anh trốn sau cánh gà tránh vòng vây fan hâm mộ , Phương Mỹ Chi , Quang Anh , phuong my chi , The Voice Kids , Giọng hát Việt nhí
Phương Mỹ Chi, Quang Anh trốn sau cánh gà tránh vòng vây fan hâm mộ
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Tin khác