Phương Mỹ Chi dự thi vở sạch chữ đẹp sau scandal đuổi học

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - "Chị bảy" xuất hiện vui vẻ cùng mẹ và các bạn tham dự cuộc thi vở sạch chữ đẹp cấp quận sau hoàng loạt scandal bủa vây.

Khoảng thời gian sau khi cuộc thi Giọng hát Việt nhí kết thúc, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi tiếp tục trở thành tâm điểm của khán giả. Bên cạnh đó, hàng loạt scandal bủa vây em, sau khi scandal hét giá cát-sê trên trời kết thúc thì tin đuổi học tiếp tục rộ lên.

Tuy nhiên, đến sáng ngày hôm qua (29/9), việc Phương Mỹ Chi xuất hiện tại cuộc thi vở sạch chữ đẹp cấp Quận đã đánh tan tin đồn cũng như lo lắng em mải chạy show mà quên việc học của người hâm mộ. Được biết, Phương Mỹ Chi đại diện cho học sinh khối lớp năm của trường tham dự vòng thi trong toàn Quận 3 (TP.HCM). Người vẫn luôn sát cánh cùng em đó là mẹ. Hai mẹ con “chị bảy” còn vui vẻ chụp hình sau khi cuộc thi kết thúc.

Được biết, vào ngày 4/10 tới đây, Phương  Mỹ Chi sẽ có mặt trong liveshow của ca sĩ Quang Lê. Tiếp theo đó, “chị bảy" sẽ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 khi góp mặt trong DVD phim hài tết của Trấn Thành.

Phương Mỹ Chi cười tươi trước khi tham dự cuộc thi.
Em chăm chú hoàn thành bài thi của mình.
Và đây là kết quả...
Mẹ Phương Mỹ Chi xuất hiện cùng em trong cuộc thi vở sạch chữ đẹp.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Phương Mỹ Chi dự thi vở sạch chữ đẹp sau scandal đuổi học , Phương Mỹ chi thi vở sạch chữ đẹp , phương mỹ chi , phuong my chi.
Phương Mỹ Chi dự thi vở sạch chữ đẹp sau scandal đuổi học
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác