Phương Mỹ Chi làm clip chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Văn hóa

ĐỖ TUYẾT

(GDVN) - Với nụ cười xinh xắn và giọng điệu dễ thương, "chị Bảy" Phương Mỹ Chi đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào đến các mẹ, các chị.... nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xuất hiện trên trang youtube chiều ngày 19/10, đoạn clip chưa đầy một phút của Phương Mỹ Chi đã khiến nhiều fans thích thú bởi những lời chúc giản dị nhưng đầy ngọt ngào của cô bé hát dân ca nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phương Mỹ Chi gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

"Con chào đại gia đình thân yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin chúc các bà, các mẹ, cô, dì và các chị gái được vui vẻ, mạnh khỏe, lúc nào cũng xinh đẹp. Con cảm ơn mọi người đã yêu thương con".

Không quá cầu kỳ và phức tạp, Mỹ Chi đã  khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Mặc dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng nó đã thể hiện sự quan tâm của em đến khán giả yêu mến.

Theo như chia sẻ trên kênh youtube được biết, đây sẽ là kênh chính thức của Mỹ Chi. Từ giờ mọi động của cô bé sẽ được update tại đây. Tài khoản cũng sẽ do Mỹ Chi và gia đình quản lý./.


ĐỖ TUYẾT
Từ khóa :
Phương Mỹ Chi làm clip chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam , phương mỹ chi , chị bảy , cô bé hát dân ca , làm clip , độc giả , 20/10
Phương Mỹ Chi làm clip chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Phương Mỹ Chi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác