Phương Thanh lại đuối sức ở 'Gương mặt thân quen'

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Nối tiếp các tuần trước, Phương Thanh lại tiếp tục mờ nhạt và thực sự không để lại ấn tượng cho khán giả tại "Gương mặt thân quen". Dường như chị Chanh sẽ cầm chắc tấm vé bị loại ở tuần 9 trước đêm gala với 4 người chơi còn lại?

Phương Thanh thể hiện ca khúc Tan vỡ của nữ diva Hồng Kông Mai Diễm Phương, tuy nhiên lần này nữ ca sĩ thể hiện ca khúc bằng nguyên gốc phiên bản tiếng Hoa - dù phần đầu Phương Thanh lại thể hiện ca khúc bằng tiếng Việt.

Ca sĩ Phương Thanh trong tạo hình nữ diva xứ cảng thơn Mai Diễm Phương.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận thấy phần trình diễn này của Phương Thanh không thực sự giống với phiên bản ca sĩ Mai Diễm Phương. Mỹ Linh đồng ý với nhạc sĩ Đức Huy khi cả hai đều đánh giá trang phục của Phương Thanh khá lộng lẫy và đẹp mắt, trong khi phần trình diễn và giọng hát lại không được đánh giá cao.

Trước đó, Phương Thanh cũng đã có màn hóa thân nữ ca sĩ Ấn Độ Alisha với ca khúc Made in India nhưng lại bằng tiếng Việt khiến phần trình diễn của chị Chanh không thực sự thuyết phục.


Mai Diễm Phương phiên bản Phương Thanh hát tiếng Việt khá nhuần nhuyễn.


Dường như chị Chanh đang ngày càng tỏ ra mệt mỏi và đuối sức ở các tuần tiếp theo, các tiết mục hóa thân của Phương Thanh trong những tuần vừa rồi thực sự mờ nhạt và không mấy ấn tượng đối với khán giả cũng như ban giám khảo. Đó cũng là lý do mà số điểm tổng sau 7 tuần của Phương Thanh luôn đứng áp chót, trong khi đàn em là ca sĩ Khởi My vẫn là một người chơi đáng gờm với vị trí dẫn đầu bảng.

Long Hy
Từ khóa :
phuong thanh , chi chanh , mai diem phuong , ca si phuong thanh , diva mai diem phuong , guong mat than quen
Phương Thanh lại đuối sức ở 'Gương mặt thân quen'
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác