Phương Thanh lần đầu khoe con gái sau 8 năm làm mẹ

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Sau khi chia sẻ bức hình chụp cùng con gái trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh đã nhận được nhiều lời chúc của bạn bè và khán giả hâm mộ.

Rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh con gái trước truyền thông và dư luận nên thông tin về con gái của Phương Thanh -  Bùi Hà Nghi Phương (biệt danh bé Gà) luôn khiến mọi người quan tâm và tò mò.

Năm 2005, việc nữ ca sĩ Trống vắng chưa có chồng mà đã sinh em bé đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Con gái được lấy họ mẹ. Cha của bé được Phương Thanh tiết lộ là “người đàn ông trong bóng đêm”, thế nhưng thông tin về người đàn ông này tới nay vẫn chưa được tiết lộ.

Phương Thanh lần đầu tiên khoe bé Gà trước dư luận

Từ đó, Phương Thanh trở thành bà mẹ đơn thân. Ngoài công việc, cô dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho bé Gà. Đặc biệt khi nhiều người thắc mắc sao 'chị Chanh' không công khai con gái thì Phương Thanh từng cho biết, cô là nghệ sĩ, là người của công chúng hơn 20 năm, nên đủ trải nghiệm để hiểu những gì tốt đẹp hay mặt trái, áp lực của ánh hào quang: "Bé Gà còn nhỏ lắm, mới có hơn 8 tuổi thôi. Không một đứa bé nào có thể đối đầu với những áp lực của sự nổi tiếng, hơn nữa tôi nghĩ đứa bé nào cũng cần phải có tuổi thơ. Tôi không thể để bé Gà mất đi sự hồn nhiên và thời thơ ấu của mình, nên dù muốn khoe con lắm cũng đành chịu vậy".

Theo giọng ca "Trống vắng", cô sợ nhiều người sẽ chê bai và dành lời nói ác ý về con gái nên cô không muốn bé Gà lộ diện. Hơn nữa, biết bản thân mình nóng tính cộng thêm lòng thương con lúc đó không biết sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh thân thiết giữa hai mẹ con trên đường phố với lời chia sẻ: "Hai mẹ con ôm nhau thắm thiết, em Gà sắp to con hơn mẹ Chanh rồi". 

Có thể thấy dù mới 8 tuổi nhưng bé Gà khá lớn, hơn nữa, cô bé sở hữu mái tóc dài giống mẹ. Trong bộ đồ Giáng sinh màu đỏ, hình ảnh bé Gà chỉ được chụp phía sau lưng càng khiến dư luận càng tò mò. 

Sau khi chia sẻ hình ảnh, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến hai mẹ con, bên cạnh đó mọi người còn dành những lời khen ngợi đến cô con gái đầu của Phương Thanh: "Hai mẹ con tình cảm quá. chúc bé Gà ngoan ngoãn, học chăm, học giỏi luôn là chỗ dựa tinh thần cho mẹ Chanh làm việc", một người hâm mộ của ca sĩ viết.

Theo đó, khi được  hỏi tại sao không chụp ảnh cho mọi người biết mặt cô bé, Phương Thanh trả lời khi nào bé Gà 13 tuổi, cô sẽ khoe với mọi người.

Hiện tại, ngoài việc biểu diễn trên sân khấu ca sĩ Phương Thanh còn đảm nhận một số vai diễn trong lĩnh vực điện ảnh./.

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Phương Thanh lần đầu khoe con gái sau 8 năm làm mẹ , Phương Thanh , khoe con gái , Phương Thanh khoe con gái.
Phương Thanh lần đầu khoe con gái sau 8 năm làm mẹ
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác