Phương Thanh mặc độn 2 quần cho giống Ngọc Sơn

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Để hoàn thành cho tiết mục hóa thân “anh Ba” Ngọc Sơn, chị Chanh đã được ca sĩ Ngọc Sơn nhiệt tình cho mượn bất kỳ trang phục nào, tuy nhiên vì chân của Ngọc Sơn quá to nên chị Chanh đành phải mặc độn 2 quần cho giống “anh Ba”.

Ngọc Sơn phiên  bản Phương Thanh da diết với ca khúc Giận hờn. Mỹ Linh nói Phương Thanh đã bắt được hết những “tinh túy” của Ngọc Sơn, bởi dù sao chị Chanh đã có hơn chục năm đi hát chung cùng ca sĩ Ngọc Sơn nên các động tác của anh Ba được Phương Thanh nghiên cứu khá kỹ và rành rọt.Trong phần tâm sự khi nói về đàn anh ca sĩ Ngọc Sơn, chị Chanh cho biết đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của "anh Ba" khi ngỏ ý muốn mượn đồ để thể hiện phần trình diễn được thành công hơn.

Ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng cho Phương Thanh mượn tất cả trang phục nào cô muốn. Và trang phục mà Phương Thanh chọn mặc của Ngọc Sơn đã được anh sử dụng gần 10 năm trước đây, duy chỉ có chiếc quần là cô không mặc vừa vì thân hình của "anh Ba" Ngọc Sơn quá to so với vóc dáng của Phương Thanh.
Long Hy
Từ khóa :
phuong thanh , ngoc son , guong mat than quen , gian hon , ngọc sơn , chi thien , hoai linh , anh ba ngoc son , giận hờn
Phương Thanh mặc độn 2 quần cho giống Ngọc Sơn
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác