Quang Lê đăng ảnh chụp với phi công trong buồng lái máy bay

Văn hóa

T.Phạm

(GDVN) - Chỉ vài giờ sau khi ca sĩ Quang Lê chia sẻ bức ảnh chụp với phi công trong buồng lái máy bay được đăng trên trang cá nhân đã thu hút hơn 1.000 lượt like từ phía cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi thấy ca sĩ Quang Lê chia sẻ một bức ảnh anh chụp với phi công trong buồng lái máy bay trên trang cá nhân. Đi kèm với bức ảnh là status: “Chào mừng đến quý khách đến với United Airline”.

Chỉ vài giờ sau khi ca sĩ Quang Lê chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân đã thu hút hơn 1.000 lượt like từ phía cư dân mạng. Đi kèm với đó là hàng trăm bình luận. Nhiều thành viên mạng tỏ ra lo ngại Quang Lê sẽ phạm luật. Một bạn có nickname Quang Lê Phạm lên tiếng: “Anh ơi, anh gỡ xuống không bị phạt vì vi phạm an toàn hàng không đó”.

Một thành viên khác có nickname Danh Phương cảnh báo: “Lý Nhã Kỳ mới bị phạt vì vào buồng lái chụp hình với phi công đấy anh Quang Lê à. Anh gỡ ảnh xuống đi không lại gặp rắc rối đấy”.

Hình ảnh được ca sĩ Quang Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, chưa thể liên lạc với nam ca sĩ vì anh đang ở Mỹ. Tuy nhiên, theo quy định, của Điều 14 Khoản 4, Nghị định số 60/2010/NĐ-CP ngày 3/6/2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng Việt Nam, người chỉ huy tàu bay cho người vào buồng lái tàu bay không đúng quy định sẽ bị phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng. Chưa kể áp dụng các hình thức phạt bổ sung.

Còn theo những gì Quang Lê chú thích trong bức ảnh thì anh đang ngồi trên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ United Airline, hãng hàng không mở đường bay thẳng tới Việt Nam.

  

T.Phạm
Từ khóa :
diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de , quang lê , ảnh chụp , phi công , buồng lái máy bay
Quang Lê đăng ảnh chụp với phi công trong buồng lái máy bay
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác