Quang Thắng toát mồ hôi đẩy xe sang Lexus giữa phố

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Rò rỉ những hình ảnh hậu trường vui nhộn trong MV "Những cô nàng ham vật chất" của ca sĩ Minh Quân.

MV "Những cô nàng ham vật chất" của nam ca sĩ Minh Quân có sự góp mặt của 2 diễn viên hài Vân Dung, Quang Thắng. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của người mẫu Andrea Aybar cùng các vũ công sexy và xinh đẹp. 

Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của NTK Đức Hùng trong một vai diễn thơ ngây, điên dại nhưng đầy táo bạo. Hiện tại, ca sĩ Minh Quân chưa tiết lộ nhiều thông tin về “Những cô nàng ham vật chất” nhưng những hình ảnh hậu trường nóng bỏng của MV đã gây ra cơn sốt không hề nhỏ, hứa hẹn khi ra mắt sản phẩm âm nhạc sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

NTK Đức Hùng là một ẩn số trong MV.
Trong trang phục đầm đỏ gợi cảm, Vân Dung hóa thân thành một quý bà lộng lẫy, quyến rũ trong MV sắp ra mắt của ca sĩ Minh Quân.  
Vân Dung toát lên vẻ đẹp thu hút, pha lẫn chất hài hước khi đóng cặp cùng Quang Thắng.
Trong MV này, Quang Thắng vào vai 1 đại gia mới trúng quả ở quê ra Hà Nội chơi.
Ky bo nhưng khi gặp các người đẹp ở chốn ăn chơi thì bị hút hồn. Dù thế, người đẹp muốn xin các món đồ đắt tiền, đại gia Quang Thắng đều từ chối. 
Quang Thắng lần lượt bị 3 cô nàng xinh đẹp (mẫu Tây Andra, Huyền My và Vân Dung) lừa hết lần này tới lần khác từ mua sắm quần áo tới xe sang.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Quang Thắng toát mồ hôi đẩy xe sang Lexus giữa phố , vân dung , andrea aybar , minh quân , những cô nàng ham vật chất , quang thắng
Quang Thắng toát mồ hôi đẩy xe sang Lexus giữa phố
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác