Rò rỉ những hình ảnh đẹp như mơ của Hoàng Tử và Lọ Lem

Văn hóa

Đ.Tuyết

(GDVN) - Sáu năm sau sự thành công của bộ phim Chuyện của Pao (2006), Ngô Quang Hải trở lại cùng hai dự án điện ảnh trong năm 2012 là Mùa hè lạnh và Ngừng đặt cược. Mùa hè năm 2013, anh tiếp tục trình làng bộ phim mới Hoàng tử và Lọ Lem.

Bộ phim Hoàng Tử và Lọ Lem khá gian nan ở khâu tiến độ. Quy tụ dàn diễn viên trẻ trung và "hot" nhất hiện nay: Ngọc Trinh, Midu, Trương Nam Thành, Andrea, Huỳnh Anh, Yanbee..., bộ phim dự định được ra mắt khán giả vào dịp Tết Quý Tị, sau đó lại phải dời ngày chiếu đến 30/4 và phải đến ngày 19/7/2013 tới đây mới chính thức ra rạp. 

Hoàng Tử & Lo lem là câu chuyện về Bảo Hân (diễn viên Midu thủ vai) - một cô gái ngây thơ, trong sáng có tình yêu mãnh liệt với âm nhạc và ước mơ trở thành ca sĩ. Sau khi tốt nghiệp trường âm nhạc, mang bao ước mơ, cô hi vọng sẽ trở thành một ca sĩ được nhiều người yêu mến. Bảo Hân gặp gỡ Khanh (Trương Nam Thành đóng) một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và nhanh chóng bị anh ta chinh phục. 

Bao hoài bão tốt đẹp của cô về sự nghiệp và tình yêu bỗng chốc vỡ tan khi vấp phải sự thật phũ phàng, Khanh là người không như cô tưởng. Anh ta là một người thực dụng, cặp kè với nhiều cô gái khác, trong đó có Nga (Andrea đóng) – vốn là con gái của một gia đình giàu có.

Lấy không gian âm nhạc làm chủ đề và những sự thật trong giới showbiz Việt, Hoàng tử và Lọ Lem sử dụng dòng nhạc underground là dòng nhạc chính cho phim, đem đến cho bộ phim một màu sắc mới lạ, trẻ trung đầy tự do.

Một số hình ảnh trong bộ phim:


Trailer của bộ phim:


Đ.Tuyết
Từ khóa :
hoàng tử và lọ lem , phim , midu , yanbi , đề Toán , thí sinh , đi thi , gạch chéo , làm bài , đánh đố , tra cứu điểm thi , điểm thi đại học 2013. điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn v
Rò rỉ những hình ảnh đẹp như mơ của Hoàng Tử và Lọ Lem
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác