Sao mai Hà Linh được 3 HLV ấn nút 'cứu' ở The Voice

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng được đánh giá là ngang tài, ngang sức trong Vòng đối đầu tập 2.

Hà Linh là giọng ca từng đoạt giải Nhất phong cách nhạc nhẹ tại Sao Mai 2007 nên được khán giả khá kì vọng. Tuy nhiên, người tạo được dấu ấn trong đêm thi lại là Sơn Hải khi anh thể hiện đầy cảm xúc ca khúc 'My endless love'. 


HLV Mỹ Linh chia sẻ: 'Chị rất thích tiết mục vừa rồi. Mỹ Linh luôn luôn khen Hà Linh rồi. Nhưng hôm nay chị phải dành lời khen cho Sơn Hải'. Còn HLV Quốc Trung đánh giá: 'Cái khó của Hà Linh là em đã có nhiều ấn tượng với mọi người. Nên khi em bước ra sân khấu, mọi người sẽ kỳ vọng vào em hơn. Đúng là mọi người sẽ dành nhiều lời khen hơn cho Sơn Hải. Vì em rất là tự tin. Tất nhiên tôi rất có cảm tình với em. Nhưng về chuyên môn, tôi nghĩ tôi sẽ nghiêng về Hà Linh hơn'.


HLV Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ những suy nghĩ về phần thi của hai học trò: 'Ở Hà Linh, tôi cảm thấy một chút điên, nổi loạn. Về Sơn Hải, em sở hữu một giọng ca nam tính và một giọng hát chuẩn men. Tuy nhiên, tôi cần ở em một giọng hát cảm xúc hơn nữa'. Cuối cùng, Sơn Hải chính là giọng ca được Mr. Đàm lựa chọn đi tiếp. Ngay lập tức Hà Linh được cả 3 HLV còn lại đồng loạt ấn nút 'Cứu'. Và Hà Linh lần này đã đặt niềm tin nơi chị Bống.

T.L
Từ khóa :
The Voice , Giong hat Viet , The Voice 2013 , HLV Dam Vinh Hung , Ha Linh The Voice , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi
Sao mai Hà Linh được 3 HLV ấn nút 'cứu' ở The Voice
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác