Siu Black bị tố cáo về hành vi "quỵt nợ"

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Mới đây, dư luận thực sự bất ngờ bởi, có ít nhất một "nạn nhân" đích thân gửi đơn kiện ca sĩ Siu Black tới cơ quan chức năng.

Mới đây, thông tin vị giám khảo chính trong chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng - ca sĩ Siu Black chính thức rút lui khỏi ghế nóng khiến dư luận không khỏi nghi ngờ. Theo như thông cáo báo chí gửi tới các đơn vị truyền thông cho biết, sức khỏe của Siu Black đang có vấn đề và không thể đảm bảo việc ghi hình cũng như đảm nhiệm tốt cương vị giám khảo trên băng ghế nóng.

Tuy nhiên, sau sự cố hi hữu "thay ngựa giữa dòng" này, thì nghi án chị Siu vướng phải nợ nần tiền bạc được dư luận quan tâm hơn cả. Nhất là khi gần đây có không ít lời đồn đại về những khó khăn về kinh tế của nữ ca sĩ này.

Không còn là những lời đồn đoán, mới đây, dư luận thực sự bất ngờ bởi, có ít nhất một "nạn nhân" đích thân gửi đơn kiện ca sĩ Siu Black tới cơ quan chức năng.

Được biết, đầu tháng 6 năm nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM có văn bản kết luận một vụ đòi nợ liên quan đến ca sĩ Siu Black. Tuy nhiên, đây chỉ là giao dịch dân sự, không có yếu tố hình sự. 

Ca sĩ Siu Black rút lui ghế giám khảo trong chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng vì nợ nần?

Trong khi trước thời điểm đó, bà X. (ngụ Q.10, TP.HCM) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo Siu Black vay mượn tiền và có hành vi chiếm đoạt tài sản đã vay. Được biết, cơ quan công an cũng đã nhiều lần mời hai bên lên làm việc.

Cụ thể, báo Thanh Niên đưa tin: Bà X. cho biết qua một người quen, Siu Black đánh tiếng vay tiền của bà. “Lúc đó, cô (ca sĩ Siu Black) nói đang vay mượn tiền của xã hội đen để đầu tư, kinh doanh nhưng lãi suất cao quá, kham không nổi nên muốn mượn tiền của tôi trả cho những món nợ kia. Tuy nhiên, số tiền mượn xã hội đen chính xác là bao nhiêu thì tôi không biết”, bà X. kể lại.

Bà X. cũng chia sẻ thêm rằng: Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đô la Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa. 

“Thấy Siu Black hát hò, đóng phim, làm giám khảo nhiều show dữ lắm nhưng không biết tiền bạc đi đâu? Tôi đã cho Siu Black rất nhiều thời gian và tạo điều kiện để trả nợ. Nhưng nếu Siu Black không trả nợ thì buộc lòng tôi phải đưa vụ việc ra tòa”, bà X. chia sẻ về việc làm "bất đắc dĩ" của mình.

Một thành viên tự nhận là 'chủ nợ' của chị Siu lên tiếng sau nghi án nợ nần của chị bị phanh phui trên mặt báo.

Trước đó, khi nghi án ca sĩ Siu Black vướng phải vợ nần được thông tin trên mặt báo, một thành viên có tên Phạm Thành Trung đã post bức ảnh chụp bài báo với tiêu đề "Siu Black trong vòng vây nợ nần?" kèm dòng status có nội dung như sau: "Hic hic... một trong những con nợ của tớ... Không muốn dồn ép ai đến mức đường cùng, nhưng nói chung là... Buồn.

Không biết nói sao nữa, giữ im lặng rất lâu vì nể một người chị... nhưng có quá nhiều nạn nhân. Đây cũng chính là lý do vì sao tớ bức xúc với đàn bò như vậy...".

Trước sự cố liên quan đến mình, cho tới thời điểm hiện tại, ca sĩ Siu Black vẫn chưa hề "lên tiếng". Không những thế, chị Siu còn "bặt vô âm tín" khi mọi thông tin liên lạc đều bị cắt đứt. Bạn bè và người thân thiết không hề biết chút thông tin gì về chị, số điện thoại của chị Siu thì luôn trong tình trạng thuê bao không liên lạc được.Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index


Liễu Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh . siu black
Siu Black bị tố cáo về hành vi "quỵt nợ"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Siu Black và scandal nợ nần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác