Tân Hoa hậu thế giới 2013 lộ loạt ảnh nóng bỏng sau khi đăng quang

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Ít giờ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới 2013, tân Hoa hậu Megan Young đến từ Philipines bất ngờ lộ loạt ảnh nóng bỏng.

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2013, người đẹp đến từ Philippines - Megan Young bất ngờ lộ những hình ảnh nóng bỏng. Đặc biệt trong đó là những bức ảnh bán thân đầy quyến rũ được cô thực hiện trên bãi biển.

Được biết, tân Hoa hậu Megan Young tên đầy đủ là Megan Lynne Young, sinh ngày 27/2/1990. Megan Young là một diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Philippines. Cô luôn biết cách giúp mình tỏa sáng trên sân khấu. Sự tự tin cùng những bước đi đẹp đã giúp cô gái trẻ chiến thắng phần thi Top Model.

Với vẻ đẹp lai giữa Mỹ và Philippines, Megan Young đã vượt qua 126 thí sinh trong đêm chung kết Miss World 2013 vừa kết thúc vào tối 28/9 để giành ngôi vị cao nhất năm nay.

Một số hình ảnh nóng bỏng của tân Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young:

Liễu Phạm
Từ khóa :
Tân Hoa hậu thế giới 2013 lộ loạt ảnh nóng bỏng sau khi đăng quang , Tân Hoa hậu thế giới 2013 , Megan Young , Philipines , Miss World 2013 , ảnh nóng bỏng tân hoa hậu thế giới , anh nong tan hoa hau the gioi , hoa hau the gioi lo anh nong.
Tân Hoa hậu thế giới 2013 lộ loạt ảnh nóng bỏng sau khi đăng quang
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác