Táo Quân 2012: Bất ngờ những tiết lộ của Vân Dung

Văn hóa

Văn Trinh

(GDVN) - Xem Táo Quân năm nào khán giả cũng được bữa cười cuối năm nghiêng ngả, nhưng ít ai biết những chuyện hậu trường. Vì thế tiết lộ của Vân Dung hẳn sẽ bất ngờ và thú vị với không ít người.

Theo lời Vân Dung, các nghệ sỹ hài đã bắt đầu tập luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm (khán giả hay gọi nôm na là Táo Quân) từ ngày 3/1. Lịch tập luyện chương trình khá căng thẳng, từ 8h tối tới tận 5h sáng.

“Hằng ngày, chúng tôi vẫn phải đi làm đều đặn ở cơ quan của mình. Tối đến là anh em tập trung ở Đài truyền hình tập Táo. Chúng tôi chỉ được ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày”, Vân Dung tiết lộ điều mà có lẽ chưa khản giả nào biết.

Vân Dung với hình ảnh Táo Điện Lực năm 2010

Vân Dung cho biết thêm, bên cạnh kịch bản đã có sẵn thì các diễn viên tham gia Gặp nhau cuối năm luôn trao đổi, tự bồi da đắp thịt, làm lời và gảy thêm trò vào tiết mục biểu diễn cho thêm phần vui nhộn.

Trong chương trình Táo Quân 2011, Vân Dung vào vai Táo Điện lực rất "ngọt". Năm nay, nữ danh hài "mình dây" sẽ vào vai Táo Y tế. Khi được hỏi vai diễn của mình có gì đặc biệt, Vân Dung hóm hỉnh: "Táo Y tế của chị năm nay có nhiều điểm đặc biệt, còn đặc biệt như thế nào, hãy đợi đến hôm 30 Tết sẽ biết".

“Khán giả cứ yên tâm rằng, chúng tôi có sự lựa chọn rất kỹ càng, sẽ là những sự kiện “hot” nhất, nổi trội nhất trong lĩnh vực y tế năm qua”, nữ danh hài thêm.

Hơn một tuần tập luyện vất vả cho Gặp nhau cuối năm, dù khá căng thẳng, mệt mỏi, nhưng các nghệ sỹ hài luôn biết tự tạo niềm vui cảm hứng cho nhau. Có lẽ ít ai ngờ một điều, họ bây giờ đã là các nghệ sỹ hài hàng đầu của cả nước nhưng cách sinh hoạt rất "sinh viên": tự góp tiền mua bánh kẹo, hoa quả, mực, thịt gà… về liên hoan với nhau trong vào giờ nghỉ giải lao.

“Bình thường nếu tập hài kịch hay những kịch bản thông thường thì chỉ sau 15 phút, chúng tôi đã thuộc lời, nhưng với Táo Quân thì khó khăn hơn nhiều. Có những số liệu, sự kiện không thể sai - dù là một chữ bởi tất cả những gì Táo Quân nói mọi người đều đã xem, nghe trên báo chí, truyền hình. Hơn nữa, nếu vô tình sai sót, thì người dân sẽ không còn tin Táo Quân. Chúng tôi sẽ cố gắng để có một chương trình tốt nhất phục vụ khán giả đêm giao thừa”, Vân Dung hứa hẹn.

* Còn tiếp...

Văn Trinh
Từ khóa :
Táo quân 2012 , Gặp nhau cuối năm , Hài tết , Táo Y tế , Vân Dung , Táo Điện lực , Táo Giao thông
Táo Quân 2012: Bất ngờ những tiết lộ của Vân Dung
Chủ đề : Táo Quân 2014 - Tao Quan 2014
Chủ đề : Danh hài Vân Dung
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác