Tạo hình "Nữ vương" của Phạm Băng Băng đẹp nhất trong lịch sử

Văn hóa

Thu Huệ

(GDVN) - Tạo hình mới trong clip quảng bá game của Phạm Băng Băng được cộng đồng mạng Trung Quốc cho là tạo hình đẹp nhất từ trước đến nay.

Nhà phát hành game võ hiệp hành động mới đây đã chính thức công bố đoạn clip quảng bá game, trong đó Phạm Băng Băng là diễn viên chính. Cô nàng họ Phạm thủ vai nữ thích khách gợi cảm, dũng mãnh.

Khán giả không còn xa lạ với các cảnh táo bạo để đời của Phạm Băng Băng trong phim "Quả Táo" hay “Quan Âm Sơn”. Tuy nhiên, trong lĩnh vực quảng cáo, đại diện hình ảnh cho các thương hiệu, mỹ nữ họ Phạm luôn xuất hiện với hình tượng nữ thần, cô gái ngoan hiền. Việc thủ vai Chiến Quốc Nữ Vương trong game mới lần này là sự đột phá của Phạm Băng Băng. 

Từ những hình ảnh Nữ vương chuyên quyền độc đoán dẫn đầu vạn quân lính xông pha trận mạc sắc sảo, kiên cường đến hình ảnh xăm mình khoe lưng thon hay nữ thích khách gợi cảm đầy ma mị bí ẩn đều khiến khản giả không thể rời mắt khỏi mắt màn hình.

Cộng đồng mạng bình luận đây là tạo hình đẹp nhất từ trước đến nay của Phạm Băng Băng và không tiếc lời tặng danh xưng “Nữ vương đẹp nhất trong lịch sử” cho cô.

Tạo hình của Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng trong tạo hình mới nhất.
Cô mang vẻ đẹp sắc sảo, đầy quyền lực...
và không kém phần quyến rũ.

Thu Huệ
Từ khóa :
Tạo hình "Nữ vương đẹp nhất trong lịch sử" của Phạm Băng Băng , phạm băng băng , nữ vương đẹp nhất.
Tạo hình "Nữ vương" của Phạm Băng Băng đẹp nhất trong lịch sử
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác