Thanh Thảo: 10 năm nữa chưa chắc có bé hát ngọt như Mỹ Chi

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - "Ba em nhỏ đều xứng đáng, nhưng giải quán quân của Quang Anh có cả công của Hồ Hoài Anh... Nhưng mười năm nữa chưa chắc có bé nào tuổi nhỏ như bé Chi mà có được giọng hát quê hương ngọt ngào như thế!", Thanh Thảo tâm sự.

Là người gắn bó với chương trình The Voice Kids từ những ngày đầu phát sóng, Thanh Thảo đảm nhận vai trò là MC phía hậu trường cho chương trình. Trải qua những ngày tháng gắn bó cùng các thí sinh nhỏ tuổi, ngoài huấn luyện viên của các em ra thì Thanh Thảo là người hiểu hoàn cảnh, cũng như tâm tình của các thí sinh hơn ai hết.

Đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc (7/9), phải chia tay những người bạn nhỏ tuổi thực sự là một cảm xúc khó tả với không riêng gì với MC Thanh Thảo. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình vào sáng sớm ngày 8/9, Thanh Thảo không giấu giếm cảm xúc khi cho biết: 

“Ba em nhỏ đều xứng đáng, nhưng giải quán quân của Quang Anh có cả công của Hồ Hoài Anh. Nhìn Hồ Hoài Anh tận tuỵ với các bé, hết lòng dạy dỗ mới thấy vì sao Quang Anh tiến bộ mau như vậy. 

Nhưng mười năm nữa chưa chắc có bé nào tuổi nhỏ như bé Chi mà có được giọng hát quê hương ngọt ngào như thế! 

Thanh Thảo làm MC trong chương trình The Voice Kids.

Với Ngọc Duy và cả team thì tài năng thuộc về Thanh Bùi. Thanh Bùi rất hiện đại và cũng hết lòng với mấy đứa nhỏ, rất dễ nhìn thấy sự gắn kết ấy khi các bé hát tốp ca. Kết quả như thế nào cũng chỉ vừa lòng một phía và buồn lòng phía còn lại. Chỉ có mấy đứa nhỏ vô tư nhất, các bé không quan tâm giải thưởng quán quân, chỉ sợ xa bạn bè thân nhau suốt mấy tháng qua. 

Hoặc những giọt nước mắt rơi vì thương những bạn gia cảnh khó khăn mà lại không được vào vòng trong. Như bé Phong còn nói giá như con ráng thêm chút nữa thì con có thêm 5 triệu cho mẹ trả nợ. 

Hầu như các em đều có hoàn cảnh khác nhau, nhưng để đến với cuộc thi không phải dễ dàng. Ngoài ước mơ âm nhạc còn là mong muốn có thêm tiền giúp đỡ bố mẹ, thấy thương lắm! Một thời gian gắn bó với chương trình, kết thúc cũng thấy buồn thấy nhớ... 

Rất nhiều kỷ niệm đến với mình. Trong đó là tình thân với Trấn Thành sau những lần trò chuyện và hỗ trợ nhau, có cả sự ngưỡng mộ dành cho Nguyễn Phương Uyên vì Uyên vẫn giỏi và yêu nghề lắm! Có cả sự nể với HLV Hồ Hoài Anh về nghề nghiệp, có cả tình cảm với các bé dễ thương và cả êkip chương trình như bé An, bé Trúc hay Thành Trung. 

Hy vọng mùa sau vẫn gặp lại những gương mặt thân quen của The Voice Kids 2013. Love you all”.

Những tình cảm của Thanh Thảo dành cho các thí sinh tham gia chương trình cũng như các vị huấn luyện viên, êkíp thực hiện chương trình Giọng hát Việt nhí được bạn bè cũng như thành viên mạng đồng cảm, ủng hộ.

Liễu Phạm
Từ khóa :
Thanh Thảo: 10 năm nữa chưa chắc có bé hát ngọt như Mỹ Chi , thanh thảo , giọng hát việt , the voice kids , phương mỹ chi , quang anh , ngọc duy , chung kết The Voice Kids.
Thanh Thảo: 10 năm nữa chưa chắc có bé hát ngọt như Mỹ Chi
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác