Thanh Thảo thân mật bên cạnh "tình cũ" Quang Dũng

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Trong chuyến lưu diễn tại Ukaraina, Thanh Thảo và Quang Dũng đã có những tấm hình chụp chung với nhau rất vui vẻ và thân mật khiến người hâm mộ xôn xao về chuyện sẽ "tái hợp" giữa hai người.

Sau chuyến lưu diễn của Thanh Thảo, Quang Dũng và một số nghệ sĩ tại Ukaraina, trên trang cá nhân của Búp Bê Thanh Thảo đã đăng tải những tấm hình chụp chung giữa mọi người tại nơi đây, nhưng chủ yếu là hình ảnh của người đẹp và "tình xưa" Quang Dũng.

Trước đó không lâu, Thanh Thảo bất ngờ tuyên bố chia tay với một đại gia - người luôn tháp tùng và bên cạnh cô trong rất nhiều các hoạt động hay chương trình của người đẹp. Còn với Quang Dũng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa anh và Jennifer Phạm thì  hiện tại anh vẫn là người "độc thân". Trong hoàn cảnh này, Quang Dũng và Thanh Thảo khiến nhiều người hâm mộ dấy lên chuyện "tái hợp" bởi trước kia cặp đôi này từng có một thời rất mặn nồng bên nhau.

Không những vậy, trên trang cá nhân của Thanh Thảo, đi kèm với những tấm hình này cô còn chú thích với dòng trạng thái: "Phát hiện ra đứng cạnh anh Dũng mình tự nhiên nữ tính hẳn. Phải không hả anh Quang Dũng?"

Quang Dũng và Thanh Thảo chụp hình cùng nhau trong một chuyến lưu diễn
Cả hai đều tỏ ra rất vui vẻ khi bên cạnh nhau
Điều này khiến nhiều người bắt đầu có những nghi ngờ về chuyện tình cảm của cặp đôi "một thời"

Không những vậy, bức ảnh khi đăng tải rất nhiều thành viên đã lên tiếng về chuyện "tình cũ không rủ cũng đến" của Búp Bê và Quang Dũng
......và mọi người đều lên tiếng chúc mừng nếu như họ sẽ quay lại

Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Thanh Thảo thân mật bên cạnh "tình cũ" Quang Dũng , Thanh thảo , Quang Dũng , bup be Thanh Thao.
Thanh Thảo thân mật bên cạnh "tình cũ" Quang Dũng
Chủ đề : Nóng
Tin khác