The Voice Liveshow 4: Đội Đàm Vĩnh Hưng gây phấn khích cho khán giả

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Minh Sang, Song Tú, Ngọc Trâm, Thảo My đã gây phấn khích cho khán giả bằng những màn trình diễn sôi động và độc đáo.

1. Thảo My

Thảo My đã mang đến sân khấu Giọng hát Việt ca khúc kinh điển của danh ca Aretha Franklin ca khúc ‘You Make Me Feel Like A Natural Woman’. Phần trình diễn giúp cô khẳng định giọng hát nội lực, ngọt ngào và quyến rũ.


Thảo My được Đàm Vĩnh Hưng ví ‘là một con chim họa mi nhỏ bé với giọng hát tuyệt vời’.

2. Ngọc Trâm 

Lựa chọn một ca khúc rất khó của nhạc sĩ Phó Đức Phương – ‘Hồ trên núi’, Ngọc Trâm đã khiến khán phòng như nổ tung khi thể hiện khả năng chơi trống mạnh mẽ và điệu nghệ. Không những thế, cô gái xinh xắn này còn lôi cuốn người nghe với chất giọng hát ma mị, nội lực và giàu cảm xúc.

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét về học trò: ‘Ngọc Trâm, với chú con đêm nay là điểm 10’.

3. Minh Sang 

Minh Sang cực kỳ ấn tượng trên sân khấu với màn hóa trang "nửa nam nửa nữ" và mang đến một ca khúc bán cổ điển trong vở nhạc kịch cùng tên ‘The Phantom of The Opera’ của Andrew Lloyd Webber.

HLV Hồng Nhung nhận xét: ‘Em đã thể hiện được khả năng hát cả nốt thấp và nốt cao, đồng thời đó là khả năng diễn xuất của em’.

4. Song Tú

‘Bà mẹ một con’ tiếp tục ‘biến hóa’ đầy mạnh mẽ và phong cách với ca khúc ‘Ngọn lửa cao nguyên’.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về học trò: ‘Em nhìn khán phòng đi, họ hò reo, đứng lên, anh còn không chịu nổi nữa. Anh rất thích phong cách này, cách em giật tóc, biểu diễn’.

Thùy Linh
Từ khóa :
The Voice Liveshow 4: Đội Đàm Vĩnh Hưng gây phấn khích cho khán giả , The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet , Giong hat Viet 2013 , Thao My , Ngoc Tram , Minh Sang , Song Tu , Dam Vinh Hung
The Voice Liveshow 4: Đội Đàm Vĩnh Hưng gây phấn khích cho khán giả
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác