The Voice Liveshow 6: Đội Hồng Nhung mang đến cảm xúc khác lạ

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Ba cô gái của đội Hồng Nhung đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi giọng hát cao vút, truyền cảm.

Nếu Âu Bảo Ngân ấn tượng bởi giọng hát cao, trong vắt, Hà Linh sở hữu giọng ca và kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện; thì Cát Tường lại mang nhiều nét cá tính mạnh mẽ và trẻ trung. Cả 3 cô gái cùng tạo nên những nét thú vị cho team Hồng Nhung. Không quá bất ngờ khi Âu Bảo Ngân là người phải dừng cuộc chơi bởi dòng nhạc của cô theo đuổi rất kén người nghe.

-  Âu Bảo Ngân

Lựa chọn ca khúc khá mới mẻ với khán giả ‘Bác làm vườn và con chim sâu’, Bảo Ngân tiếp tục phô diễn giọng ca cao vút mang hơi hướng opera quen thuộc.


HLV Quốc Trung chia sẻ: ‘Những sai sót nhỏ về kĩ thuật đã không còn ảnh hưởng gì đến em, những ca sĩ có kĩ thuật đôi khi không có cái hồn như em’.


- Hà Linh

Hà Linh thể hiện khá tự tin và bay bổng ca khúc do chính mình sáng tác ‘Nước mắt mặt trời’. Giọng ca Sao Mai ngày càng chiếm được cảm tình khán giả bởi giọng hát cao, đầy cảm xúc.

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: ‘Em đã mang đến những cảm xúc khác lạ, em đã chứng minh rất nhiều điều mà trước đây chưa có’.

-  Cát Tường

Cát Tường cũng mang đến Vòng Liveshow một ca khúc do cô sáng tác ‘Vết mưa’. Ca khúc được Cát Tường lấy cảm hứng từ một buổi chiều mưa. Khác với những đêm thi trước, lần này Cát Tường biểu diễn có phần ‘nhẹ nhàng, da diết’ hơn.


HLV Đàm Vĩnh Hưng đánh giá khá cao Cát Tường: ‘Chắc là con đang sung sướng với sự yêu thương của khán giả, con là người có tài, có phong cách riêng và cũng là một đối thủ nặng kí cho thí sinh các đội khác’.

Thùy Linh
Từ khóa :
The Voice Liveshow 6: Đội Hồng Nhung mang đến cảm xúc khác lạ , The Voice , Giong hat Viet , doi Hong Nhung , Au Bao Ngan , Ha Linh , Cat Tuong The Voice
The Voice Liveshow 6: Đội Hồng Nhung mang đến cảm xúc khác lạ
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác